List gái xinh có nhan sắc na ná Châu Bùi ngày một dài, Binz có chóng mặt khi nhìn đâu cũng thấy "bản sao" bồ mình?

BOBO, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:48 04/04/2021

Ở vị trí của Châu Bùi, có nhiều người giống mình thế này kể ra cũng thú vị phết.

Chắc chẳng ai còn xa lạ với cái tên Châu Bùi, nàng IT girl chính hiệu lại còn đang hẹn hò úp mở với rapper Binz. Và thật kỳ lạ là lâu lâu netizen lại cảm thấy hết hồn khi xuất hiện một "bản sao" giống Châu Bùi như đúc đang ở đâu đó trên MXH. Thậm chí, có người nổi tiếng còn trông giống Châu như hai giọt nước nữa cơ.

Thời điểm mới được biết đến, Châu vốn được đánh giá là hot girl sở hữu nét đẹp lạ, thế mà sau một thời gian, giờ nhìn đâu cũng thấy những nhan sắc na ná cô nàng. Có thể lý giải lý do xuất hiện nhiều "bản sao" Châu Bùi đến thế là vì tone makeup của con gái có cùng một gu thì thường na ná nhau.

Chưa kể, cứ ai cắt tóc ngắn hay môi dày, kẻ mắt đậm đậm một tí là lại nhìn ra thành Châu Bùi ngay. Kỹ thuật chụp ảnh, chỉnh sửa hình ảnh bây giờ cũng cùng một khuôn nữa, thế nên, chuyện cô gái nào đó có nét giống với IT girl là điều dễ hiểu.

Hình ảnh của Châu Bùi trên Instagram

Chúng ta hãy cùng xem qua những "bản sao" của Châu Bùi được phát hiện trên MXH từ trước đến nay nhé!

Mới đây nhất, netizen tìm thấy cô bạn Khánh Nhi sinh năm 1999, học trường Arena Multimedia tại TP.HCM. Cô bạn cũng cảm thấy khá ngạc nhiên khi mỗi lần mình chơi MXH bất kì nào cũng có người vào bình luận nói cô giống Châu Bùi. Bản thân Nhi thấy mình chỉ có vài góc na ná với IT girl mà thôi.

List gái xinh có nhan sắc na ná Châu Bùi ngày một dài, Binz có áp lực khi nhìn đâu cũng thấy bản sao bồ mình? - Ảnh 2.
List gái xinh có nhan sắc na ná Châu Bùi ngày một dài, Binz có áp lực khi nhìn đâu cũng thấy bản sao bồ mình? - Ảnh 3.

Bạn có thấy Khánh Nhi giống Châu Bùi không?


Vào khoảng tháng 10 năm ngoái, dân tình sốt sắng khi phát hiện một nữ sinh trường Báo có nét giống Châu Bùi. Đó là Vũ Khánh Linh (sinh năm 2002). Linh nhận được nhiều lời mời kết bạn và những lời khen ngợi về ngoại hình khi trở thành "bản sao" của Châu Bùi.


Giống như Châu Bùi, Linh có ngoại hình cuốn hút, cá tính và đôi mắt rất sắc sảo.


Trước đó, khi Châu Bùi và Tú Hảo "chẳng may" mặc đồ giống nhau, giới hot girl liền xuất hiện cặp "sinh đôi" không cùng huyết thống. Thậm chí nhân vật trong cuộc còn băn khoăn đến độ post ngay một bài story trên Instagram với quả caption "Ai là ai là ai".

List gái xinh có nhan sắc na ná Châu Bùi ngày một dài, Binz có áp lực khi nhìn đâu cũng thấy bản sao bồ mình? - Ảnh 9.
List gái xinh có nhan sắc na ná Châu Bùi ngày một dài, Binz có áp lực khi nhìn đâu cũng thấy bản sao bồ mình? - Ảnh 10.

Tú Hảo - Châu Bùi khiến dân tình bị "lú" khi mặc đồ đôi, ngồi cạnh nhau


Sở dĩ có sự giống nhau này giữa hai nàng hot girl bởi cả Tú Hảo và Châu Bùi đều thuộc tuýp có gương mặt thanh tú, sống mũi cao và đặc biệt đôi môi dày mọng nước. Chỉ cần áp dụng cùng tone makeup là có thể biến hoá hai người thành "bản sao" của nhau.


Một nhân vật nữa cũng hay được nhận xét giống Châu Bùi đó là Phạm Diệu Linh (nickname Ét te). Cô bạn sinh năm 1998 này từng tham gia thi Hoa hậu Việt Nam và là bạn gái tin đồn một thời của thiếu gia Hiếu Nguyễn - con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Nhan sắc của Diệu Linh được cho là phép cộng hoàn hảo giữa Châu Bùi và Hạ Vi.

List gái xinh có nhan sắc na ná Châu Bùi ngày một dài, Binz có áp lực khi nhìn đâu cũng thấy bản sao bồ mình? - Ảnh 15.

Bạn có thấy Diệu Linh giống Châu Bùi không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm