Lisa "xả ảnh" mặc bikini nơi đất Pháp, lần đầu phô diễn vòng 3 cực phẩm trước bàn dân thiên hạ

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:30 21/10/2021

Trời ơi, Lisa sang trời Tây đúng là táo bạo phát điên!

Hành tung Lisa trên đất Pháp bí ẩn 1 thì những thước hình cô đăng tải trên Instagram lúc bên "bển" bí ẩn 10. Không váy vóc, không quần ngắn, Lisa ở Pháp mặc kín như bưng, hết quần jeans vừa dài vừa rộng rồi lại đến áo khoác oversized to đùng... Đôi chân cực phẩm của nàng idol dường như được giấu kín, nào có lộ ra.

Thế nhưng đó là chuyện của hôm qua thôi nhé bạn ơi! Dám cá là không ai có thể tưởng tượng được độ "bạo" của Lisa ngày hôm nay đâu. Mới đây, nàng idol Kpop đã tự tay công khai loạt hình gợi cảm mê người khi khoe trọn đôi chân dài trước biển khơi.

Lisa xả ảnh mặc bikini nơi đất Pháp, lần đầu phô diễn vòng 3 cực phẩm trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 2.

Trời ơi, tin được không, Lisa đang đăng hình mặc bikini đó! Cô đúng là rất hay mặc quần ngắn khi trình diễn trên sân khấu nhưng táo bạo đến mức trưng trổ body thế này quả thực chưa từng xảy ra. Body thon gọn mảnh mai, chân dài, eo thon, vòng 3 gợi cảm cứ thế mà hiện lên rõ mồn một, khiến con dân đứng ngồi không yên.

Lisa xả ảnh mặc bikini nơi đất Pháp, lần đầu phô diễn vòng 3 cực phẩm trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 3.

Chắc hẳn dáng pose quen thuộc của Lisa nơi đất Pháp chính là quay đầu bí ẩn. Không cần lộ diện, Lisa vẫn khiến dân tình đứng ngồi không yên với body đẹp đỉnh có 1-0-2. Ở Hàn, Lisa cũng gợi cảm, quyến rũ lắm bên những mẫu shorts ngắn. Thế nhưng sang trời Tây, cô nàng như lột xác khác hẳn. Không chỉ chân dài, lần này dân tình tha hồ ngắm thêm những điểm chí mạng của nàng idol rồi nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm