Cute

Lisa u mê mấy chiếc nhẫn nhựa màu sắc, đi đâu cũng đeo: Hóa ra đang hot trend bên Hàn, fan Việt cũng có thể sắm được với giá chỉ từ 3k

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:11 14/10/2021

Lisa đúng là tâm lý, diện đồ "hạt dẻ" để người hâm mộ có thể "cheap moment" cùng đây mà.

Là thành viên BLACKPINK cuối cùng sang Paris nhưng sức nóng của Lisa quả thực không đùa được đâu. Mọi sự xuất hiện của em út quốc tế đều được dân tình dõi theo. Mặc dù chưa dự sự kiện chính thức nào nhưng style thời trang của Lisa vẫn được con dân "hóng" hơn bao giờ hết. Từ ảnh sân bay lẫn ảnh trên Instagram cô nàng mới đăng tải, có một món phụ kiện bé tí xíu mà chiếm hết spotlight của bức ảnh.

Lisa u mê mấy chiếc nhẫn nhựa màu sắc, đi đâu cũng đeo: Hóa ra đang hot trend bên Hàn, fan Việt cũng có thể sắm được với giá chỉ từ 3k - Ảnh 1.
Lisa u mê mấy chiếc nhẫn nhựa màu sắc, đi đâu cũng đeo: Hóa ra đang hot trend bên Hàn, fan Việt cũng có thể sắm được với giá chỉ từ 3k - Ảnh 2.
Lisa u mê mấy chiếc nhẫn nhựa màu sắc, đi đâu cũng đeo: Hóa ra đang hot trend bên Hàn, fan Việt cũng có thể sắm được với giá chỉ từ 3k - Ảnh 3.
Lisa u mê mấy chiếc nhẫn nhựa màu sắc, đi đâu cũng đeo: Hóa ra đang hot trend bên Hàn, fan Việt cũng có thể sắm được với giá chỉ từ 3k - Ảnh 4.

Các bạn đã đoán ra cái gì chưa? Đó là những chiếc nhẫn màu mè này nè. Có vẻ như Lisa rất thích đeo kiểu nhẫn màu sắc này, cô nàng đeo một cái to màu đỏ hổ phách và hai cái nhỏ hơn màu trơn trên cùng một tay, trông khá mới lạ và thú vị.

Lisa u mê mấy chiếc nhẫn nhựa màu sắc, đi đâu cũng đeo: Hóa ra đang hot trend bên Hàn, fan Việt cũng có thể sắm được với giá chỉ từ 3k - Ảnh 5.
Lisa u mê mấy chiếc nhẫn nhựa màu sắc, đi đâu cũng đeo: Hóa ra đang hot trend bên Hàn, fan Việt cũng có thể sắm được với giá chỉ từ 3k - Ảnh 6.

Tìm hiểu mới biết hóa ra nhẫn nhựa màu mè này đang siêu trendy ở xứ sở củ sâm, search các trang TMĐT thấy các shop còn gọi luôn tên là nhẫn nhựa phong cách Hàn Quốc. BLACKPINK đúng là các cô nàng "trendsetter". Hội con gái sắm ngay mấy em nhẫn này để làm điểm nhấn cho bộ đồ nào, có vài ngàn một chiếc thôi nên là mua cả lố mà dùng dần các bác ơi.

[Box tag giá] - Nhẫn nhựa resin mini nhiều màu sắc
[Box tag giá] - Nhẫn đeo tay bằng nhựa trong suốt họa tiết
[Box tag giá] - Nhẫn nhựa acrylic màu hổ phách Hàn Quốc
[Box tag giá] - Nhẫn kim loại mỏng thời trang
[Box tag giá] - Nhẫn nhựa acrylic phong cách cổ điển

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm