Lisa tung vlog dã ngoại với Jisoo, kỷ niệm gần 2 năm mới làm lại 1 việc đặc biệt kèm theo lời hứa khiến fan sướng rơn

Anna, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:33 05/05/2021

Đã rất lâu fan mới thấy Lisa làm việc này.

Sáng 5/5, Lisa (BLACKPINK) bất ngờ đăng tải trên channel Lilifilm Official 1 video đặc biệt khiến netizen chao đảo. Dành cho những ai chưa biết kênh Lilifilm Official là channel YouTube của riêng Lisa được thành lập từ tháng 11/2018 đến nay có 13 video và 6,9tr subs. Mới đây một vlog đặc biệt của Lisa cùng với Jisoo đang khiến MXH chao đảo.

Lisa tung vlog dã ngoại với Jisoo, kỷ niệm gần 2 năm mới làm lại 1 việc đặc biệt kèm theo lời hứa khiến fan sướng rơn - Ảnh 1.

Vlog Lisa dã ngoại, đi dạo cùng Jisoo

Video này đánh dấu rất nhiều điều đầu tiên đặc biệt trên kênh Lisa: video có Jisoo đầu tiên, video dài (hơn 6 phút) đầu tiên, hơn thế đây còn là clip đánh dấu cột mốc gần 2 năm Lisa quay trở lại đăng tải các vlog dạo chơi đời thường. Lần gần nhất trước đó là vlog ở California đăng tải vào tháng 9/2019.

Trong vlog lần này, Lisa và Jisoo đã có một buổi cùng ngồi ăn uống, trò chuyện phiếm trước camera sau đó đi mua sắm, ăn bánh ngọt và di chuyển tới khu vực tháp Namsan để đi ngắm hoa mùa xuân và chụp ảnh.

Một số khoảnh khắc trong vlog mới

Chỉ là những đoạn quay ngắn và tâm sự thủ thỉ của Lisa và Jisoo nhưng có ảnh hưởng mạnh mẽ tới fan, khiến Blinks được gần hơn với các cô gái. Lisa cũng chia sẻ từ nay sẽ làm thêm nhiều vlog đời thường hơn để cập nhật tới fan.

Lisa tung vlog dã ngoại với Jisoo, kỷ niệm gần 2 năm mới làm lại 1 việc đặc biệt kèm theo lời hứa khiến fan sướng rơn - Ảnh 3.

Các video hồi ban đầu trên kênh Lisa có nội dung về du lịch, chụp ảnh, dạo chơi đời thường theo chân hành trình của BLACKPINK, sau đó đã chuyển sang một loạt video về vũ đạo “thần sầu” nhưng theo tần suất rất nhỏ giọt. Tới gần đây Lisa mới năng suất hơn trên kênh Lisa và còn hứa đăng tải đều đặn hơn. Video nào của Lisa cũng hàng triệu view và viral trên MXH, chắc hẳn các fan sẽ cực mong chờ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm