Lisa tung video tập vũ đạo: Biến hình "siêu nhân xanh" cực đỉnh, nhưng sự chú ý dồn cả vào chiếc mác lồ lộ gây mất tập trung

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 17/09/2021

Tội cho Lisa làm nhân vật chính mà hết áo tới quần chiếm spotlight!

Tối ngày 16/9, YG đã bất ngờ tung ra video tập vũ đạo của Lisa. Quả thực không ngờ YG sẽ có ngày này, hôm nào cũng tung "thính" cho fan, từ khi Lisa chính thức solo không có hôm nào fan thiếu nội dung để hóng. Sau sân khấu đặc biệt tung ra cách đây mấy hôm thì video lần này cũng được YG ghi hình hết sức chỉn chu, Lisa lên hình đẹp lung linh, fan đã dành không ít lời khen ngợi cho khả năng sản xuất quay hình của công ty.

LALISA - Lisa (Dance Practice)

Tuy nhiên lại có những chi tiết nhỏ nằm ngoài dự đoán giật hết spotlight của chính chủ Lisa. Từ pha biến hình như "siêu nhân xanh" rồi đến chiếc áo lộ mác gây mất tập trung. Tình huống này không biết nên cười hay nên buồn, có lẽ mô tả chính xác nhất là thấy... buồn cười.

Lisa tung video tập vũ đạo: Biến hình siêu nhân xanh cực đỉnh, nhưng sự chú ý dồn cả vào chiếc mác lồ lộ gây mất tập trung - Ảnh 2.

Lisa vén áo khoe eo con kiến hút mắt, vậy mà fanti lại chỉ chú ý đến chiếc mác lộ ra cạnh sườn

Lisa tung video tập vũ đạo: Biến hình siêu nhân xanh cực đỉnh, nhưng sự chú ý dồn cả vào chiếc mác lồ lộ gây mất tập trung - Ảnh 3.

Đến khi Lisa đổi sang oufit khác khoe body cực cháy, cùng gương mặt xinh xỉu nhưng sự chú ý vẫn không tập trung vào cô nàng mà dời sang chiếc cạp quần LALISA, fan mải lo nghĩ không biết bao giờ YG bán goods để có "cheep moment" với idol

Bỏ qua yếu tố gây hài để quay trở lại với yếu tố chính của video là vũ đạo, thì video này là thành phẩm phô diễn vũ đạo của LALISA trọn vẹn nhất. Cả những sân khấu biểu diễn trước đó lẫn MV đều thay đổi góc quay rất nhiều, đồng thời chú trọng lấy hình gương mặt Lisa nhiều hơn. Nhưng video dance practice này làm rất tốt chức năng của mình, phần lớn thời lượng đều là những góc quay rộng khoe vũ đạo dàn dựng quy mô với dàn dancer đông đảo. Lisa cũng che kín mặt gần hết video chỉ tập trung thể hiện động tác sao cho tốt nhất. Kết quả cuối cùng đã cho ra một sản phẩm vô cùng mãn nhãn, khoe tài vũ đạo triệt để cho Lisa và cả dàn dancer YGX.

Những góc quay rộng đã khoe triệt để đội hình được dàn dựng cầu kỳ, đẹp mắt mà đôi khi những sân khấu bỏ qua để tập trung vào riêng Lisa

Đồng thời cũng cho thấy được sự đồng đều, ăn ý giữa Lisa và các vũ công với nhau

Sau khi che mặt gần hết cả video để dồn sự chú ý vào vũ đạo thì Lisa đã có một pha biến hình bất ngờ, đem đến sự thích thú cho người xem

Có thêm gương mặt xinh đẹp, thần thái lôi cuốn của Lisa những động tác vũ đạo lại càng trở nên hút mắt

Video: YG - Ảnh: Cắt từ video

Lisa tung video tập vũ đạo: Biến hình siêu nhân xanh cực đỉnh, nhưng sự chú ý dồn cả vào chiếc mác lồ lộ gây mất tập trung - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm