Lisa tiếp tục viral khắp MXH chỉ với cái búi tóc sau khi tung ảnh teaser Ice Cream, đúng là "em gái quốc tế" làm gì cũng thành trend!

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 27/08/2020

Chỉ xuất hiện lấp ló trên tấm ảnh poster nhưng hai bím tóc của Lisa lại nhanh chóng giật "spotlight", nối tiếp đôi chân cực phẩm trở thành trào lưu viral khắp các mạng xã hội.

Sáng ngày 26/8, hình ảnh teaser của Lisa ngay sau khi tung ra đã làm chao đảo mạng xã hội Twitter. Poster của Lisa đã đạt 100 nghìn like chỉ với 18 phút và 100 ngìn lượt retweet trong 59 phút, trở thành nữ nghệ sĩ đạt được thành tích này nhanh nhất. 

Thậm chí chỉ sau 30 phút kể từ khi poster được đăng tải thì đã nhanh chóng lọt top trending hạng #5 Worldwide. Khỏi phải nói dân tình u mê, choáng ngợp trước tạo hình xinh đẹp của Lisa thế nào!

Lisa tiếp tục viral khắp MXH chỉ với cái búi tóc sau khi tung ảnh teaser Ice Cream, đúng là em gái quốc tế làm gì cũng thành trend! - Ảnh 1.

Chỉ với một tấm ảnh poster Lisa đã gây bão khắp MXH, xác lập thành tích cực khủng

Tuy nhiên ngay sau đó thì Lisa lại nhanh chóng bị cướp mất "spotlight" một cách trắng trọn bởi chính... búi tóc của mình. Ban đầu neizen còn đang "á ố", đắm chìm trước nhan sắc của Lisa nhưng chỉ vài tiếng sau, đầu óc dân tình đã đồng loạt "nảy số", đưa bím tóc của cô nàng trở thành suối nguồn sáng tạo bất tận để chế ra đủ thể loại meme!

Thế là sau đôi chân dài cực phẩm bây giờ đến lượt hai bím tóc của Lisa viral khắp mạng xã hội, trào lưu "Did it work" mấy tháng trước bất ngờ lại có thêm phần hai với những hình ảnh chế vô cùng chất lượng, khả năng giải trí tuyệt nhiên không hề kém cạnh "đôi chân" trước đó.

Đôi chân dài sexy của Lisa đã từng tạo nên trào lưu "Did it work" viral khắp MXH Twitter

Bây giờ đến lượt hai bím tóc "nhỏ mà có võ" cũng chiếm trọn spotlight của chính chủ nữa rồi!

Hai nhân vật cùng hợp tác với BLACKPINK trong Ice Cream lần này làm sao có thể vắng mặt

Lisa tiếp tục viral khắp MXH chỉ với cái búi tóc sau khi tung ảnh teaser Ice Cream, đúng là em gái quốc tế làm gì cũng thành trend! - Ảnh 5.

Khuôn mặt của Selena Gomez còn nhận được sự ưu ái vô cùng lớn, hình ảnh từ nhỏ đến lớn đều được đem ra chế luôn này!

Lisa tiếp tục viral khắp MXH chỉ với cái búi tóc sau khi tung ảnh teaser Ice Cream, đúng là em gái quốc tế làm gì cũng thành trend! - Ảnh 6.
Lisa tiếp tục viral khắp MXH chỉ với cái búi tóc sau khi tung ảnh teaser Ice Cream, đúng là em gái quốc tế làm gì cũng thành trend! - Ảnh 7.

Cô chị Jisoo cũng làm sao mà thoát được bàn tay fanti

Lisa tiếp tục viral khắp MXH chỉ với cái búi tóc sau khi tung ảnh teaser Ice Cream, đúng là em gái quốc tế làm gì cũng thành trend! - Ảnh 8.

Đến hai vị chủ tịch quyền thế còn bị lôi ra kiếm niềm vui cơ mà...

Lisa tiếp tục viral khắp MXH chỉ với cái búi tóc sau khi tung ảnh teaser Ice Cream, đúng là em gái quốc tế làm gì cũng thành trend! - Ảnh 9.
Lisa tiếp tục viral khắp MXH chỉ với cái búi tóc sau khi tung ảnh teaser Ice Cream, đúng là em gái quốc tế làm gì cũng thành trend! - Ảnh 10.

Nụ cười tươi rói cộng thêm hai búi tóc xinh yêu, khuôn mặt của "điên nữ" Seo Yeji quả thực là đáng yêu quá sức

Lisa tiếp tục viral khắp MXH chỉ với cái búi tóc sau khi tung ảnh teaser Ice Cream, đúng là em gái quốc tế làm gì cũng thành trend! - Ảnh 11.

Chị đẹp Irene vốn đã trẻ hơn tuổi, nay lại càng "ăn gian" với búi tóc hai bên

Lisa tiếp tục viral khắp MXH chỉ với cái búi tóc sau khi tung ảnh teaser Ice Cream, đúng là em gái quốc tế làm gì cũng thành trend! - Ảnh 12.

Jungkook hồi nhỏ cũng bất ngờ lọt vào đây, khuôn mặt ngây thơ búng ra sữa có thêm hai bím tóc khiến người nhìn u mê không lối thoát, tim mềm nhũn cả rồi!

Lisa tiếp tục viral khắp MXH chỉ với cái búi tóc sau khi tung ảnh teaser Ice Cream, đúng là em gái quốc tế làm gì cũng thành trend! - Ảnh 13.

Vẻ ngoài của "quàng thượng" càng tăng thêm phần sành điệu nhờ vào hai búi tóc hết sức ăn rơ

Những siêu anh hùng dũng mãnh bỗng mang vẻ đáng yêu hài hước lạ thường với hai búi tóc nhỏ xinh...

Đây mới chỉ đang ở giai đoạn khơi mào của trào lưu này thôi vậy mà các bài post đã nhận được hàng nghìn lượt like lẫn retweet dự là mấy ngày nữa hot trend này sẽ còn tiếp tục lan tỏa lớn hơn nhiều. Danh xưng "em gái quốc tế" của Lisa quả nhiên không phải để trưng, cô vàng trong làng tạo meme này nhất cử nhất động đều có thể biến thành trend!

Nguồn: Twitter, ảnh chụp màn hình

Lisa tiếp tục viral khắp MXH chỉ với cái búi tóc sau khi tung ảnh teaser Ice Cream, đúng là em gái quốc tế làm gì cũng thành trend! - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

    Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.
  • Đọc thêm