Lisa - "thần may mắn" ở Thanh Xuân Có Bạn: Diễn với ai là nguyên team đi... debut hết?

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:03 09/05/2021

Các fan còn nói đùa rằng nếu muốn debut thì cứ diễn với Lisa cơ mà!

Scandal của thực tập sinh Dư Cảnh Thiên đã khiến show Thanh Xuân Có Bạn 3 bị ảnh hưởng nặng nề, trước mắt là việc tập Chung kết không thể lên sóng trực tiếp vào ngày 8/5 theo như kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin rò rỉ thì chương trình đã âm thầm ghi hình và chọn ra đội hình debut cho nhóm nhạc chiến thắng.

9 cái tên được gọi theo như lời đồn là: La Nhất Châu, Liên Hoài Vĩ, Đường Cửu Châu, Lưu Quan Hữu, Đặng Hiếu Từ, Tôn Oánh Hạo, Lưu Tuyển, Đoàn Tinh Tinh, Tôn Diệc Hàng.

Nếu như tin đồn này thành sự thật thì chắc hẳn HLV Lisa sẽ được khen "trộm vía". Chẳng là trong danh sách top 9 này, có đến 4 thí sinh từng diễn chung với thành viên BLACKPINK trong tiết mục Kick Back: Lưu Tuyển, Đoàn Tinh Tinh, Liên Hoài Vĩ, Lưu Quan Hữu.

Lisa - thần may mắn ở Thanh Xuân Có Bạn: Diễn với ai là nguyên team đi... debut hết? - Ảnh 1.

4 trong 5 chàng trai này sẽ được debut?

Tương tự như ở mùa 2, Lisa đã diễn cùng 6 học trò trong tiết mục I'm Not Yours và cuối cùng thì có đến 4 cô gái được chọn debut trong nhóm nhạc THE9: Ngu Thư Hân, Khổng Tuyết Nhi, Lưu Vũ Hân, Lục Kha Nhiên. Phải chăng Lisa là "thần may mắn" của các học trò này?

Lisa - thần may mắn ở Thanh Xuân Có Bạn: Diễn với ai là nguyên team đi... debut hết? - Ảnh 2.

4 trong 6 cô gái này là thành viên nhóm THE9

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm