Lisa tặng quà cho Minnie (G)I-DLE nhưng lại tình cờ hé lộ luôn mối quan hệ với thành viên hụt BLACKPINK?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:29 08/02/2021

Mối quan hệ của các thành viên BLACKPINK và (G)I-DLE khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Lisa (BLACKPINK) và Minnie (G)I-DLE vốn là bạn bè thân thiết do cùng là những idol đến từ Thái Lan. Thậm chí, 2 cô gái sinh năm 1997 còn có chiếc vòng cổ đôi để đánh dấu tình bạn. Tuy nhiên, Minnie không phải thành viên (G)I-DLE duy nhất mà Lisa giữ mối quan hệ.

Người còn lại chính là giọng ca chính Miyeon - thành viên hụt BLACKPINK. Mới đây, thông qua chương trình radio, Miyeon đã hé lộ về mối quan hệ này. Được biết, Miyeon rất thân với Lisa, thậm chí còn cảm thấy hơi ghen tỵ vì dạo này Lisa thân với Minnie hơn cô. Miyeon từng được đào tạo cùng Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa và suýt trở thành 1 phần của BLACKPINK. Dù debut ở 2 nhóm nhạc khác nhau nhưng Lisa và Miyeon vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Lisa tặng quà cho Minnie (G)I-DLE nhưng lại tình cờ hé lộ luôn mối quan hệ với thành viên hụt BLACKPINK? - Ảnh 2.

Lisa và Minnie là bạn thân do cùng đến từ Thái Lan

Lisa tặng quà cho Minnie (G)I-DLE nhưng lại tình cờ hé lộ luôn mối quan hệ với thành viên hụt BLACKPINK? - Ảnh 3.

Miyeon là thành viên hụt của BLACKPINK nên cô cũng rất thân với Lisa

Người dẫn chương trình Park So Hyun đã hỏi Minnie về xe tải cà phê cô nhận được từ Lisa khi quay phim So Not Worth It. Nữ idol đến từ Thái Lan cho biết, cô rất thích món quà này và cảm ơn cô bạn đồng hương: "Em cảm thấy thực sự được ủng hộ. Lisa là 1 người bạn tốt".

Lisa tặng quà cho Minnie (G)I-DLE nhưng lại tình cờ hé lộ luôn mối quan hệ với thành viên hụt BLACKPINK? - Ảnh 4.

Sau khi nghe câu trả lời của cô bạn cùng nhóm, Miyeon khiến khán giả bật cười khi phát ngôn: "Em cũng mong đợi điều tương tự". Hóa ra, Miyeon cũng đang quay phim truyền hình Replay và chờ mãi vẫn chưa thấy cô bạn thân Lisa gửi tặng xe cà phê: "Em cũng là bạn của cô ấy mà. Này Lisa, lần sau hãy gửi tớ 1 xe cà phê nhé, tớ hơi buồn đấy".

"Này Lisa, lần sau hãy gửi tớ 1 xe cà phê nhé, tớ hơi buồn đấy"

Vẻ phụng phịu dễ thương của Miyeon khiến MC chương trình, Minnie và khán giả không khỏi bật cười. Fan của cả 2 nhóm đang rất mong chờ Miyeon sẽ sớm được check-in bên món quà xe tải cà phê của cô bạn thân Lisa gửi tặng.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm