Lisa nghẹn ngào xúc động khi nói về người ông đã mất ngay đúng sinh nhật của mình

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:58 18/04/2021

Lisa đã đồng cảm với một thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 có bố vừa mất.

Trong tập mới nhất của Thanh Xuân Có Bạn 3, thực tập sinh Lưu Tuyển đã nhận phải tin dữ khi biết được bố mình đã mất trong quãng thời gian cậu tham gia cuộc thi. Cú sốc này khiến Lưu Tuyển bật khóc nức nở và các thực tập sinh khác cũng như HLV Lisa phải an ủi cậu.

Lisa nghẹn ngào nói về người ông đã mất

Đồng cảm vì ông cũng vừa mới mất ngay ngày sinh nhật, Lisa nghẹn ngào chia sẻ: "Bạn chính là một chiến binh. Tôi có thể thấy rằng bạn đã nỗ lực rất nhiều, rất mạnh mẽ và kiên cường! Tôi muốn nói với bạn điều này... Ông tôi đã qua đời vào ngày sinh nhật của tôi. Tôi đã không gặp ông trong 2 năm kể từ khi ông đến buổi hòa nhạc của chúng tôi ở Thái Lan vào 2 năm trước.

Tôi đã không có bất cứ cơ hội nào để nói lời tạm biệt với ông, nhưng tôi tin rằng ông sẽ ở bên tôi mãi mãi và bố của bạn cũng sẽ như vậy. Hãy làm điều này, hãy chiến đấu và nỗ lực hết mình vì gia đình của chúng ta!". Có thể thấy, Lisa vô cùng xúc động khi nhắc lại quá khứ đau buồn này.

Clip: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm