Lisa mải nghịch nên chẳng biết mình bị ghi hình, bất ngờ khi thấy MV "hường phấn" của BLACKPINK có cảnh nằm ngoài kịch bản

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:32 22/01/2021

Lisa chẳng hề biết rằng cảnh cô diễn cho vui ở hậu trường sẽ xuất hiện trong MV As If It's Your Last.

BLACKPINK thường xuyên xuất hiện với hình ảnh hầm hố, cá tính, do đó MV As If It's Your Last (2017) được xem là video ca nhạc hiếm hoi mà các cô gái thể hiện vẻ đáng yêu, tinh nghịch. Tuy nhiên, ít người biết là MV "hường phấn" này xuất hiện 1 cảnh quay không có trong kịch bản, đến Lisa cũng phải ngỡ ngàng khi xem lại.

MV As If It's Your Last - BLACKPINK

Câu chuyện được tiết lộ khi BLACKPINK cùng xem và bình luận về MV As If It's Your Last trong 1 chương trình. Tới đoạn Lisa chơi đùa với kẹo bông, các thành viên kể là nữ idol đã cầm cây kẹo, diễn một cách tinh nghịch vào lúc cả nhóm nghỉ ngơi giữa các cảnh quay MV.

Lisa ở hậu trường MV As If It's Your Last

Không ngờ là hình ảnh này đã được quay lại và đưa vào MV As If It's Your Last trong khi Lisa chẳng hề hay biết. Do đó, em út BLACKPINK ngạc nhiên tột độ khi thấy cảnh mình chơi đùa với kẹo bông khi xem lại MV.

Mải nghịch kẹo bông nên Lisa không biết mình đã bị quay, cảnh này còn được đưa vào MV chính thức

Jisoo kể: "Vào lần đầu em ấy (Lisa) thấy cảnh này được thêm vào, em ấy phản ứng kiểu, 'Cái gì thế này?'"

Dù Lisa không biết cảnh mình cầm kẹo bông diễn cho vui được đưa vào MV, nhưng các thành viên đã khen ngợi, động viên cô em rằng nhân viên biết người xem sẽ thích phân đoạn này. Jennie, Rosé và Jisoo còn khẳng định là không chỉ họ, đến cả BLINK cũng vô cùng yêu thích cảnh quay bất ngờ của nữ idol người Thái.

BLACKPINK khẳng định là không chỉ có họ, rất nhiều người thích cảnh quay nằm ngoài kịch bản của Lisa

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm