Lisa kéo luôn màn trình diễn trong show Mnet lần đầu lên top trending YouTube Việt, nhưng rating vẫn thấp thảm hại

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 21/05/2021

Xem ra một mình Lisa không thể giúp show của Mnet bớt flop rồi.

Lisa (BLACKPINK) đã làm khuấy đảo MXH sau khi xuất hiện tại chương trình Kingdom vào tối ngày 20/5 vừa qua. Cô nàng tham gia biểu diễn hỗ trợ cho đàn anh cùng nhà YG là iKON thông qua sân khấu Classy Savage. Mức độ phủ sóng của thành viên BLACKPINK được chứng tỏ khi lượt xem các clip sân khấu mà cô nàng xuất hiện tăng nhanh và sớm cán mốc triệu views, thậm chí còn tiến vào top trending YouTube Việt Nam.

Sân khấu Classy Savage - iKON x Lisa (Kingdom)

Cụ thể, clip sân khấu biểu diễn Classy Savage của iKON và Lisa (có bao gồm reaction của các nhóm khác) bất ngờ leo hạng top trending ấn tượng, tính đến 17 giờ ngày 21/5 đã đạt top 28 trending YouTube Việt Nam. Lượt xem mà sân khấu này đạt được là 3,8 triệu.

Lisa kéo luôn màn trình diễn trong show Mnet lần đầu lên top trending YouTube Việt, nhưng rating vẫn thấp thảm hại - Ảnh 2.

Classy Savage hiện đạt hạng 28 trending trên YouTube Việt Nam cùng 3,8 triệu lượt xem

Tuy nhiên, trớ trêu thay, đây không phải là clip tính điểm cho iKON tại Kingdom. Clip tính điểm là clip màn trình diễn không bao gồm reaction từ các nhóm như bản chiếu trực tiếp. Có thể do không hiểu rõ quy chế của chương trình, nhiều người đã "cày view" nhầm clip. Clip phụ này hiện tại còn đạt lượt xem ngang ngửa clip tính điểm. Việc Mnet đăng đến 2 clip đã khiến dân tình không khỏi nhầm lẫn.

Lisa kéo luôn màn trình diễn trong show Mnet lần đầu lên top trending YouTube Việt, nhưng rating vẫn thấp thảm hại - Ảnh 3.

Nhiều người "cày view" nhầm clip, dẫn đến điểm của iKON ít nhiều bị ảnh hưởng

Lisa kéo luôn màn trình diễn trong show Mnet lần đầu lên top trending YouTube Việt, nhưng rating vẫn thấp thảm hại - Ảnh 4.

Lượt xem clip có tính điểm hiện tại là 5,5 triệu, chưa lọt top trending tại Việt Nam

Có thể thấy, việc Lisa xuất hiện đã "kéo view" ít nhiều cho sân khấu của đàn anh iKON. Tuy nhiên, có vẻ sức nóng của cô nàng vẫn chưa đủ để giúp tập phát sóng của Kingdom thoát cảnh flop.

Tập 8 ghi nhận mức rating là 0,455%. Đây là một con số cao, nhưng chưa phải cao nhất mà chương trình đạt được. Ở tập 4, Kingdom đạt rating 0,485%. Những con số lèo tèo chạm đáy của Kingdom khiến dân tình không khỏi tiếc nuối cho những sân khấu cực đầu tư mà các nhóm nhạc chuẩn bị.

Lisa kéo luôn màn trình diễn trong show Mnet lần đầu lên top trending YouTube Việt, nhưng rating vẫn thấp thảm hại - Ảnh 5.

Rating tập 8 Kingdom đạt 0,45%

Lisa kéo luôn màn trình diễn trong show Mnet lần đầu lên top trending YouTube Việt, nhưng rating vẫn thấp thảm hại - Ảnh 6.

Lisa xuất hiện tại Kingdom cũng không thể cứu chương trình khỏi sự flop

Nguồn, Ảnh, Clip: YT, TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm