Lisa gặp sự cố khi hát live có ngay Jennie giúp đỡ, BLACKPINK có sân khấu encore trọn vẹn làm fan "nở mày nở mặt"

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 12/10/2020

Jennie đã cực kỳ tinh ý, ứng cứu kịp thời cho Lisa giúp BLACKPINK hoàn thành sân khấu encore một cách chỉn chu với phần thể hiện live như "nuốt đĩa".

Trên chương trình SBS Inkigayo ngày 11/10 vừa qua, BLACKPINK đã giành được chiếc cúp đầu tiên cho Lovesick Girls trong kỳ comeback lần này. Ở sân khấu encore ăn mừng chiến thắng, BLACKPINK lại một lần nữa phô diễn giọng hát ấn tượng với khả năng live như "nuốt đĩa". Nhưng suýt chút nữa nhóm đã không thể có được một phần trình diễn hoàn hảo như vậy vì phân đoạn của Lisa bị ảnh hưởng bởi micro gặp sự cố.

Tuy nhiên, Jennie đã cực kỳ tinh ý, ứng cứu kịp thời cho Lisa giúp BLACKPINK hoàn thành sân khấu encore một cách chỉn chu, với phần thể hiện tuyệt vời như những gì mà khán giả đã được theo dõi.

Màn trình diễn encore Lovesick Girls của BLACKPINK tại Inkigayo 11/10

Cụ thể trong phân đoạn của Lisa, đột nhiên micro xảy ra vấn đề khiến giọng cô nàng bị nhỏ đi, mất tiếng lúc được lúc không. Thấy vậy, Jennie đã ngay lập tức ứng cứu cho maknae, bước tới khoác vai, tinh ý nhỏ giọng hát bè phía sau trợ giúp phần rap trở nên rõ tiếng hơn mà lại không hề lấn át hết giọng của Lisa.

Jennie khoác vai tình cảm, hát bè phụ giúp cho Lisa

Ngay sau khi hoàn thành xong phân đoạn đó, Lisa đã nói với Jennie về sự cố micro của mình. Jennie liền tiến tới nhờ staff giúp đỡ điều chỉnh vấn đề kỹ thuật, sửa lại micro cho Lisa. Quả thực là vô cùng tận tâm và chu đáo!

Lắng nghe vấn đề của Lisa xong

Jennie đi tìm ngay staff để điều chỉnh, sửa lại micro cho maknae

Nhờ vậy mà sau đó Lisa đã hoàn thành trơn tru các line hát khác của mình. Sân khấu encore của BLACKPINK cũng không gặp thêm trúc trặc gì nữa. Các cô gái cứ thế mà tận hưởng hết mình không khí chiến thắng, trình diễn một cách vô cùng vui vẻ và thoải mái.

BLACKPINK không ngừng nhún nhảy, vui vẻ tận hưởng màn trình diễn, cảm giác chơi đùa nhưng mà khoe giọng hay như nuốt đĩa

Lisa gặp sự cố khi hát live có ngay Jennie giúp đỡ, BLACKPINK có sân khấu encore trọn vẹn làm fan nở mày nở mặt - Ảnh 6.

Chiến thắng trên Inkigayo càng trở nên ngọt ngào hơn với hành động tương trợ lẫn nhau đầy tình cảm giữa các thành viên trên sân khấu encore

Video: YouTube - Ảnh: Internet

Lisa gặp sự cố khi hát live có ngay Jennie giúp đỡ, BLACKPINK có sân khấu encore trọn vẹn làm fan nở mày nở mặt - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm