Lisa đúng là “nữ hoàng sold out”: Áo vừa diện chưa đầy 1 giờ đã cháy hàng, còn là kiểu hot hit đáng sắm nhất mùa thu

Twus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:02 03/09/2020

Mẫu áo do Lisa quảng cáo đã được bán hết veo chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

Với nhan sắc xinh đẹp, thần thái sang chảnh, cộng thêm body với tỷ lệ đẹp cực phẩm, Lisa dường như có thể chinh phục được mọi style. Món đồ gì mà cô diện lên cũng ưng mắt hơn vài phần và khiến dân tình thi nhau tìm mua theo. Mới đây, Lisa lại vừa chứng minh sức mạnh "thánh sold out" khi chỉ chưa đầy 1 tiếng sau khi thương hiệu Penshoppe đăng video nhá hàng về bộ sưu tập mới của hãng cùng Lisa thì mẫu áo cô diện đã cháy hàng.

Lisa đúng là “nữ hoàng sold out”: Áo vừa diện chưa đầy 1 giờ đã cháy hàng, còn là kiểu hot hit đáng sắm nhất mùa thu - Ảnh 1.

Hình ảnh của Lisa trong bộ ảnh quảng cáo bộ sưu tập hợp tác giữa cô và Penshoppe vừa được tung ra

Lisa đúng là “nữ hoàng sold out”: Áo vừa diện chưa đầy 1 giờ đã cháy hàng, còn là kiểu hot hit đáng sắm nhất mùa thu - Ảnh 2.

Trong hình ảnh nhá hàng, Lisa diện mẫu áo dệt kim dáng ôm mix cùng quần short tôn đôi chân dài thon thả, vòng eo bé xíu

Dù ăn vận đơn giản nhưng Lisa vẫn vô cùng hút mắt, thần thái vừa ngọt ngào lại vừa sang chảnh

Lisa đúng là “nữ hoàng sold out”: Áo vừa diện chưa đầy 1 giờ đã cháy hàng, còn là kiểu hot hit đáng sắm nhất mùa thu - Ảnh 5.

Và chỉ chưa đầy một tiếng sau khi Penshoppe đăng tải hình ảnh nhá hàng cho BST này, mẫu áo mà Lisa diện đã nhanh chóng cháy hàng, hết đủ mọi size

Quả là sức mạnh của "thánh sold out", vừa diện áo sương sương đã cháy hàng chỉ trong một tiếng. Được biết mẫu áo này có giá chỉ khoảng 200k. Những mẫu áo dệt kim cũng là thiết kế phù hợp để diện trong tiết trời se lạnh của mùa Thu. Chất vải dệt kim có độ dày dặn vừa phải, lại có độ ôm sát nhẹ giúp tôn lên body một cách khéo léo. Dịp đầu Thu cứ diện áo dệt kim giống Lisa là bạn đã có set đồ vừa xinh yêu lại vừa hợp thời tiết, mẫu áo này có thể mix cùng quần jeans, quần short hoặc chân váy.

Và chưa cần phải canh me áo giống hệt Lisa, bạn cũng có thể tìm mua một vài item tương tự dưới đây.

Lisa đúng là “nữ hoàng sold out”: Áo vừa diện chưa đầy 1 giờ đã cháy hàng, còn là kiểu hot hit đáng sắm nhất mùa thu - Ảnh 6.
Nơi mua
Lisa đúng là “nữ hoàng sold out”: Áo vừa diện chưa đầy 1 giờ đã cháy hàng, còn là kiểu hot hit đáng sắm nhất mùa thu - Ảnh 8.
Nơi mua
  • Giá: 290k
Lisa đúng là “nữ hoàng sold out”: Áo vừa diện chưa đầy 1 giờ đã cháy hàng, còn là kiểu hot hit đáng sắm nhất mùa thu - Ảnh 10.
Nơi mua
  • Giá: 240k
Lisa đúng là “nữ hoàng sold out”: Áo vừa diện chưa đầy 1 giờ đã cháy hàng, còn là kiểu hot hit đáng sắm nhất mùa thu - Ảnh 12.
Nơi mua
Lisa đúng là “nữ hoàng sold out”: Áo vừa diện chưa đầy 1 giờ đã cháy hàng, còn là kiểu hot hit đáng sắm nhất mùa thu - Ảnh 14.
Nơi mua
  • Giá: 290k
Lisa đúng là “nữ hoàng sold out”: Áo vừa diện chưa đầy 1 giờ đã cháy hàng, còn là kiểu hot hit đáng sắm nhất mùa thu - Ảnh 16.
Nơi mua

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm