Lisa diện bikini thả dáng trên biển cùng ai đó, nom mẫu 2 mảnh rõ basic mà giá hơn 10 triệu lận nè

Thái Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:30 30/04/2022

Mua bikini giống y hệt Lisa thì hơi "đau ví", nhưng vẫn có nhiều lựa chọn hao hao cho các nàng "đu" đây.

Mới đây, một người bạn của Lisa đã đăng tải lên Instagram hình ảnh đi picnic ở biển cùng với cô nàng tại quê nhà Thái Lan. Điều đáng nói ở đây là, nhìn qua trông có vẻ như Lisa ăn vận kín đáo với chiếc váy ba lỗ đen basic. Thế nhưng netizen đã nhanh chóng soi ra được thứ đằng sau tấm váy mỏng tanh nàng mặc, không gì khác chính là: Lisa diện bikini!!!

Lisa diện bikini thả dáng trên biển cùng ai đó, nom mẫu 2 mảnh rõ basic mà giá hơn 10 triệu lận nè  - Ảnh 1.

Lisa thả dáng trên biển với một người bạn của mình

Có một sự thật là để kiếm được hình ảnh "cô út" nhà Hắc Hường diện bikini thì đúng là hiếm có khó tìm, tuy chỉ là hình ảnh "chất lượng 144p" lấp ló sau lớp áo nhưng cũng khiến các fan của nàng được dịp "xỉu lên xỉu xuống" khi thấy hình ảnh này được đăng tải.

Lisa diện bikini thả dáng trên biển cùng ai đó, nom mẫu 2 mảnh rõ basic mà giá hơn 10 triệu lận nè  - Ảnh 2.

Dân tình còn tinh mắt hơn nữa khi soi ngay ra được hãng bikini mà nàng mặc, theo tìm hiểu thì đây là mẫu bikini đến từ nhà Celine, có giá bán lẻ từng chiếc như sau: áo TRIOMPHE MATTE JERSEY TRIANGLE BRA TOP có giá on web là £215 (khoảng 6.2 triệu VNĐ) và quần MATTE JERSEY TRIOMPHE PANTIES cũng đắt "ngất xỉu" với giá $260 (khoảng 6tr VNĐ). Sương sương nguyên set nàng diện đi dạo biển thôi cũng hơn 10 "củ" khoai lận.

Lisa diện bikini thả dáng trên biển cùng ai đó, nom mẫu 2 mảnh rõ basic mà giá hơn 10 triệu lận nè  - Ảnh 3.

Trước đây, Lisa cũng gây sốt MXH khi diện mẫu bikini na ná với tone cam nâu "thả dáng" tại đất Pháp, hình ảnh này đã nhận về hơn 11 triệu tim trên Instagram của nàng. Nàng nào có điều kiện "cheap moment" với idol thì "múc" ngay và luôn kẻo sold out.

[Box thông tin shop] - k14 - bikini lisa - celine bikini

Muốn "đu" theo mẫu basic giống Lisa nhưng giá "chát" quá thì vào đây mình gợi ý cho vài mẫu cũng đơn giản mà còn hút mắt cực nhé, chỉ từ 89k thôi sắm về diện đi biển thì chỉ có đẹp "nhức nách".

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - bikini lisa - bikini shein
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - bikini lisa - bikini hai mảnh đen
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - bikini lisa - 2 mảnh đen

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/lisa-dien-bikini-tha-dang-tren-bien-cung-ai-do-nom-mau-2-manh-ro-basic-ma-gia-hon-10-trieu-lan-ne-2022043000150622.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm