Lisa cứ có cơ hội là tranh thủ cưỡng hôn hội chị em BLACKPINK, liệu MV solo có cảnh nóng nào chơi lớn cho thiên hạ trầm trồ?

Phương Thảo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:30 29/08/2021

Một người khoái thể hiện tình cảm như "thánh hôn" Lisa thì không biết MV có cho fan được coi cảnh quay nồng nhiệt nào không đây?

Thường xuyên được biết đến với hình ảnh một dancer sắc bén, một rapper siêu ngầu hay một người mẫu thần thái, nhưng một khi Lisa ở bên cạnh BLACKPINK là sẽ hiện nguyên hình một cô em út bé bỏng, đáng yêu. Cô nàng có cách thể hiện tình cảm vô cùng nồng nhiệt với hội chị em của mình, khi có cơ hội là chèn ép "cưỡng hôn" công khai, khuôn mặt thích thú ra trò, chẳng chút ngại ngùng.

Cô nàng cưng nựng chị cả Jisoo ra mặt, nâng cằm hôn chùn chụt, lại còn xoa tóc đầy ôn nhu

Một lần khác, bất chấp sự phản đối kêu gào từ người chị của mình, Lisa đã muốn là nhất quyết phải hôn cho bằng được

Đến mức có lần Jisoo phải "ra tay" cảnh cáo đứa em quá mức nghịch ngợm này

Nhưng Lisa thì vẫn "chứng nào tật nấy" chẳng bỏ được tính thích hôn, có cơ hội là lại lôi Jisoo ra trêu chọc, suýt nữa còn môi chạm môi với nhau

Những thành viên khác cũng không thể nằm ngoài tầm ngắm, chiếc má bánh bao của Jennie đã được Lisa thơm yêu không biết bao nhiêu lần

Đến cô bạn Rosé thì Lisa lại càng không nề hà, ôm ấp kề cận, mình thích là mình cứ hôn thôi

Thậm chí ở giữa chốn đông người, Lisa cũng thể hiện tình cảm đầy bá đạo, khoác vai kéo mặt hôn Rosé hết sức tự nhiên

Với tính cách đường mật cưng xỉu như thế, Lisa vốn dĩ chẳng ngại gì chuyện skinship. Không chỉ là người thể hiện tình cảm nồng nhiệt nhất trong nhóm, mà cô nàng cũng là thành viên bạo nhất khi diễn chung với các bạn diễn nam. 

Trong MV Lovesick Girls, Lisa ngồi tựa vào lòng của LOREN, vai kề vai hết sức gần gũi. Tuy không có cảnh hôn nhưng hai gương mặt cũng sát rạt, đôi môi gần kề. Trên sân khấu solo ở concert thì cô nàng còn mạnh bạo hơn nữa, màn nhảy đôi của cô nàng với Dony có không ít những động tác thân mật, thậm chí còn kề sát mặt giả cảnh hôn.

Từ MV...

...đến sân khấu trình diễn, Lisa là thành viên bạo nhất khi diễn chung với các bạn diễn nam

Bởi vậy, fan hết sức tò mò không biết liệu MV solo sắp tới của Lisa có cho fan được coi cảnh quay nồng nhiệt nào không đây? Trong MV solo của Rosé và Jennie dù đều có nội dung đau khổ vì tình nhưng đều hoàn toàn vắng bóng bạn diễn nam. Còn Lisa một người rất khoái thể hiện tình cảm, biết đâu sẽ lại khác, quyết định chơi lớn có cảnh quay cho thiên hạ trầm trồ thì sao? Cứ nhìn vào hai poster được "nhá hàng" cho màn solo sắp tới của cô nàng là có thể thấy ngay phong cách hình ảnh vô cùng táo bạo và cá tính. Vậy nên lại càng có khả năng ý chứ!

Lisa cứ có cơ hội là tranh thủ cưỡng hôn hội chị em BLACKPINK, liệu MV solo có cảnh nóng nào chơi lớn cho thiên hạ trầm trồ? - Ảnh 11.

Tấm poster của Lisa thể hiện một phong cách hết mực cá tính và táo bạo

Lisa cứ có cơ hội là tranh thủ cưỡng hôn hội chị em BLACKPINK, liệu MV solo có cảnh nóng nào chơi lớn cho thiên hạ trầm trồ? - Ảnh 12.

Vậy nên ai nấy không khỏi tò mò, vào ngày 10/9 sắp tới khi MV được phát hành liệu có một cảnh quay tình cảm nồng nhiệt nào không?

Ai thì không biết chứ "thánh hôn" Lisa thì có khả năng lắm đấy!

Ảnh: Internet

Lisa cứ có cơ hội là tranh thủ cưỡng hôn hội chị em BLACKPINK, liệu MV solo có cảnh nóng nào chơi lớn cho thiên hạ trầm trồ? - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm