Lisa chỉnh sửa loạt bài đăng PR trên Instagram nhưng lại xóa sạch ảnh brand mỹ phẩm của YG, chuyện gì đang xảy ra?

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:17 09/09/2020

Động thái của thành viên BLACKPINK đang khiến các fan xôn xao.

Đối với nghệ sĩ mà nói, Instagram không chỉ là nơi họ kết nối với fan mà còn là nơi họ hái ra tiền. Nhất là với một idol có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và sở hữu tới gần 39 triệu follower như Lisa. Dựa theo luật sửa đổi mới thì khi idol đăng bài quảng cáo cho nhãn hàng thì họ buộc phải để hashtag đánh dấu, kiểu như #ad hoặc ghi rõ là #được tài trợ. Đó là lí do vì sao bạn thấy caption các bài đăng của Lisa đã có nhiều sự thay đổi. 

Tất cả các bài đăng liên quan đến Celine, Bvlgari... đều được Lisa chỉnh sửa rất cẩn thận. Thậm chí những bài đăng từ năm 2018 cũng được cô thêm hashtag đầy đủ để không làm trái luật. KOL có tâm và cực kỳ kĩ tính là đây chứ đâu!

Nhưng bên cạnh đó, các fan cũng đã phát hiện ra một việc gây hoang mang. Đó là ngoài việc thêm thắt hashtag cho các nhãn hàng kể trên thì Lisa đã thẳng tay xoá các bài đăng liên quan đến Moonshot - thương hiệu mỹ phẩm của YG. Động thái này của Lisa liệu đang muốn chứng minh điều gì? Là cô thẳng thừng muốn dứt tình với Moonshot, đồng thời đánh tiếng ngầm với YG hay còn có lí do nào khác?

Lisa chỉnh sửa loạt bài đăng PR trên Instagram nhưng lại xóa sạch ảnh brand mỹ phẩm của YG, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 3.

Moonshot được thành lập vào năm 2016 và từng được rất nhiều nghệ sĩ YG quảng cáo nhiệt tình, trong đó có cả Lisa. Nhưng theo các fan của "em gái quốc tế" thì thương hiệu này lại không đối xử phải đạo với cô cho lắm, thậm chí có người còn mạnh dạn khẳng định Moonshot lợi dụng Lisa nữa. Tất nhiên, thực tình sự vụ thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới biết mà thôi. 

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm