Lisa (BLACKPINK) mê boygroup nhà SM lắm rồi: Mới nhảy Kick It cực đỉnh giờ lại rủ rê thí sinh nhảy chung bài mới toanh

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:36 18/04/2021

Xem ra vũ đạo của nhóm nam nhà SM đã thực sự chinh phục được Lisa (BLACKPINK) rồi!

Huấn luyện viên có sân khấu kết hợp với các thực tập sinh luôn là một "đặc sản" được người theo dõi mong chờ tại chương trình Thanh Xuân Có Bạn. Trong tập mới nhất của Thanh Xuân Có Bạn 3Lisa đã chính thức hé lộ về màn collab này. 

Cụ thể, sẽ có 5 thí sinh được huấn luyện viên Lisa lựa chọn vào đội của mình để cùng nhau biểu diễn sân khấu kết hợp. Và ca khúc được Lisa lựa chọn để thể hiện với các thí sinh của mình chính là Kick Back của WayV.

Lisa hào hứng giới thiệu Kick Back chính là ca khúc được cô nàng lựa chọn biểu diễn chung với các thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3

Theo Lisa, Kick Back là một ca khúc Hip-Hop có phần điệp khúc vô cùng thú vị. Vũ đạo của Kick Back cũng có điểm nhấn ấn tượng.  

Phần vũ đạo cho đoạn điệp khúc đẹp mắt của Kick Back

MV Kick Back - WayV

Đây không phải là lần đầu tiên mà Lisa thể hiện niềm yêu thích đối với các sản phẩm của nhóm nhạc đông dân nhà SM. Trước Kick Back, Lisa cũng từng có màn thị phạm biểu diễn vũ đạo Kick It của NCT 127. Cô nàng huấn luyện viên nhóm BLACKPINK đã nhận được cơn mưa lời khen vì thể hiện trơn tru các động tác vũ đạo cực khó của ca khúc này.

Lisa từng thể hiện vũ đạo Kick It nhận về cơn mưa lời khen tại Thanh Xuân Có Bạn 3

Lisa hướng dẫn các thí sinh vũ đạo bài Kick It của NCT 127 tại Thanh Xuân Có Bạn 3

Qua những chi tiết này, có thể thấy rằng Lisa cực kỳ yêu thích vũ đạo của các boygroup nhà NCT. Nhóm nam đông dân nhất Kpop hiện tại luôn được đánh giá là sở hữu những vũ đạo khó nhằn. Với một "cỗ máy nhảy" như Lisa thì thích chinh phục những thử thách khó là điều hoàn toàn dễ hiểu!

Lisa (BLACKPINK) mê boygroup nhà SM lắm rồi: Mới nhảy Kick It cực đỉnh giờ lại rủ rê thí sinh nhảy chung bài mới toanh - Ảnh 6.

Xem ra, Lisa rất thích các vũ đạo của nhóm nam nhà SM

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm