Lisa (BLACKPINK) làm náo loạn top trending chỉ với vài giây, gì mà hot thế?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:12 24/04/2021

Đúng là đẳng cấp của Lisa lão sư có khác!

Như đã thông báo trước đó, huấn luyện viên Lisa (BLACKPINK) sẽ có một màn biểu diễn kết hợp cùng dàn thí sinh tại Thanh Xuân Có Bạn 3. Từ mùa trước đến mùa này, màn kết hợp của huấn luyện viên với các thí sinh luôn được người hâm mộ mong chờ. Trong tập mới nhất, tuy Lisa chưa chính thức biểu diễn nhưng cô nàng đã gây "náo loạn" chỉ với vài giây nhá hàng ngắn ngủi.

Lisa xuất hiện trong clip preview cho màn biểu diễn Kick Back vào tuần sau

Có 5 thí sinh được huấn luyện viên Lisa lựa chọn vào đội của mình để cùng nhau biểu diễn sân khấu kết hợp. Và ca khúc được Lisa lựa chọn để thể hiện với các thí sinh của mình chính là Kick Back của WayV. Trong vài giây nhá hàng, tạo hình của Lisa cho màn biểu diễn đã được lộ diện, cô nàng cột tóc hai chùm dài cá tính xuất hiện trong căn phòng ngập màu hồng với động tác vũ đạo ấn tượng. Chắc chắn sẽ rất đáng mong chờ!

Lộ diện tạo hình của Lisa cho màn biểu diễn Kick Back

Chỉ với vài giây ngắn ngủi, Lisa đã gây sốt MXH, liên tục nằm trong top 10 trending toàn thế giới. Tại Việt Nam, thành viên BLACKPINK cũng đã đạt hạng 1 trending, chứng tỏ mức độ quan tâm của người hâm mộ dành cho màn biểu diễn này là vô cùng lớn. 

Lisa (BLACKPINK) làm náo loạn top trending chỉ với vài giây, gì mà hot thế? - Ảnh 3.

Lisa lọt top trending toàn cầu...

Lisa (BLACKPINK) làm náo loạn top trending chỉ với vài giây, gì mà hot thế? - Ảnh 4.

... cũng như tại Việt Nam

Sân khấu biểu diễn Kick Back của Lisa cùng dàn thí sinh sẽ được phát sóng vào tuần sau. Trước hết, cùng xem thử bản gốc của WayV và mong chờ sự độc đáo trong màn biểu diễn của Lisa trong tuần tới. 

MV Kick Back - WayV

Ảnh & Clip: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm