Lisa (BLACKPINK) được khen ngợi hết lời vì cách hành xử cực khéo tại quán cà phê: người đã xinh lại còn lịch sự

Lyn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:21 19/04/2021

Những người ở quán cà phê này cho biết Lisa đã vô cùng lịch sự khi từ chối lời đề nghị phục vụ đặc biệt của nhân viên.

Những hoạt động đời thường của idol luôn là chủ đề được dân tình quan tâm hàng đầu. Ai cũng tò mò rằng sau ánh đèn sân khấu họ thực sự là người như thế nào, có tính cách ra sao. Và khi sự thật được tiết lộ bởi chính những người đã tiếp xúc với họ, biết đâu hội fan cứng lại được vài phen nở mày nở mặt vì sự tử tế, lịch sự và thân thiện của idol nhà mình. Cứ nhìn trường hợp của Lisa (BLACKPINK) dưới đây là sẽ rõ.

Trong một lần trở về quê nhà Thái Lan, Lisa từng khiến các nhân viên ở một quán cà phê trầm trồ về cách hành xử cực khéo léo của mình. Cụ thể, Lisa đã đến một quán tên là Café Theives & Bar. Những người ở đây không chỉ cảm ơn Lisa vì đã ghé thăm mà còn cho rằng Lisa là một cô gái vừa xinh lại vô cùng lịch sự.

Lisa (BLACKPINK) được khen ngợi hết lời vì cách hành xử cực khéo tại quán cà phê: người đã xinh lại còn lịch sự - Ảnh 1.

Dù là người nổi tiếng nhưng khi được quán nhận ra và đề nghị phục vụ đặc biệt, Lisa đã khéo léo từ chối. Các nhân viên đã cố gắng thuyết phục nhưng không thành. Họ cho biết một mẩu nhà BLACKPINK rất dễ thương và không yêu cầu bất cứ điều gì. 

Lisa (BLACKPINK) được khen ngợi hết lời vì cách hành xử cực khéo tại quán cà phê: người đã xinh lại còn lịch sự - Ảnh 2.

Những người ở quán cho biết Lisa rất dễ thương và còn lịch sự nữa

Chuyện các nghệ sĩ khi đến quán ăn, nhà hàng hay quán cà phê được phục vụ chu đáo và đặc biệt hơn những người khác vốn không phải là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, cô ca sĩ sinh năm 1997 đã khéo léo từ chối việc này khiến nhiều người ngạc nhiên và không ngớt lời ngợi khen về cách hành xử lịch sự.

Lisa (BLACKPINK) được khen ngợi hết lời vì cách hành xử cực khéo tại quán cà phê: người đã xinh lại còn lịch sự - Ảnh 3.

Lisa rất thân thiện và không yêu cầu bất cứ hình thức phục vụ đặc biệt nào

Sau đó, Lisa còn đăng tải các hình ảnh check-in tại đây khiến quán cà phê vô cùng cảm kích. Bởi bạn biết đấy, với danh tiếng của Lisa thì đây cũng là một cách để quảng bá hình ảnh cho quán cà phê này. 

Hình ảnh check-in tại quán được Lisa đăng tải trên Instagram của mình

Café Theives & Bar đã gửi lời cảm ơn đến Lisa đồng thời thêm vào menu của mình một món có đính kèm nhãn "sự lựa chọn của Lisa". Đây được cho là cách mà quán thể hiện sự yêu mến của mình dành cho cô ca sĩ nước nhà đang hoạt động tại Hàn Quốc. Có thể thấy, họ rất trân trọng sự khiêm tốn và lịch sự của Lisa dù cô là một nghệ sĩ nổi tiếng.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm