Linh Sugar đọ sắc Quỳnh Kool: Cựu hot girl Hà thành vs mỹ nhân sitcom, ai đỉnh hơn ai?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:28 09/01/2021

Ít ai biết Linh Sugar và Quỳnh Kool hóa ra lại chơi khá thân với nhau.

Việc được chứng kiến các gái xinh trong cùng một khung hình bao giờ cũng khiến người ta thích thú. Lý do không chỉ đơn giản vì mọi người đều thích ngắm cái đẹp mà còn bởi khi đó chúng ta sẽ có cơ hội so sánh xem nhan sắc ai đỉnh hơn ai, thần thái ai chất hơn ai.

Nối tiếp các cuộc đọ sắc bất phân thắng bại lần trước, lần này hai nhân vật chính bước lên "bàn cân" là Linh Sugar Quỳnh Kool. Trong lúc trả lời fan trên Instagram, Linh Sugar đã khoe luôn một bức ảnh chụp cùng Quỳnh Kool, và thế là dân tình lại có dịp trở thành chuyên gia phân tích không chuyên.

Linh Sugar đọ sắc Quỳnh Kool: Cựu hot girl Hà thành vs mỹ nhân sitcom, ai đỉnh hơn ai? - Ảnh 1.

Màn đọ sắc bất phân thắng bại của Linh Sugar và Quỳnh Kool

Có thể với màn đọ sắc này, kết quả một lần nữa lại là... kẻ 8 lạng, người nửa cân khi mà cả Linh Sugar và Quỳnh Kool đều vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ. Nếu Linh Sugar là cựu hot girl đình đám Hà thành những năm 2010-2011 thì Quỳnh Kool cũng nổi tiếng từ loạt series sitcom như Kem Xôi, Loa Phường sau đó là khẳng định mình với vai trò diễn viên truyền hình.

Linh Sugar sinh năm 1991, hơn Quỳnh Kool (sinh năm 1995) 4 tuổi nhưng nếu chỉ nhìn hình thì bạn sẽ không thể nhìn ra sự khác biệt đâu. Bên cạnh đó, cả hai cô nàng này đều theo phong cách khá sexy, quyến rũ.

Cả hai gái xinh đều theo phong cách quyến rũ

Nếu Linh Sugar là cựu hot girl Hà thành đình đám một thời

Thì Quỳnh Kool cũng là nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng

Ở một diễn biến khác, ít ai biết rằng hai người đẹp khá thân với nhau. Cả hai chơi chung trong một hội chị em mang tên... team 4everyoung. Linh Sugar và Quỳnh Kool thường xuất hiện cạnh nhau trong những buổi đi chơi, tụ tập cùng cả hội.

Linh Sugar đọ sắc Quỳnh Kool: Cựu hot girl Hà thành vs mỹ nhân sitcom, ai đỉnh hơn ai? - Ảnh 5.

Quỳnh Kool và Linh Sugar chơi chung một hội toàn gái xinh ở Hà Nội

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm