Linh Rin và Hà Tăng đồng loạt mừng sinh nhật ái nữ kín tiếng nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, cùng mục đích nhưng style trái ngược

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:17 23/10/2021

Trên trang cá nhân, ái nữ này cũng nhanh chóng cảm ơn đến Linh Rin và Hà Tăng.

Ngoài Tiên Nguyễn và các con trai cực kỳ nổi tiếng với truyền thông hay dân mạng ra, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn còn có những ái nữ khác, có phần kín tiếng hơn. Một trong số đó là Stephanie Nguyễn.

Linh Rin và Hà Tăng đồng loạt mừng sinh nhật ái nữ kín tiếng nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, cùng mục đích nhưng style trái ngược - Ảnh 1.

Stephanie Nguyễn và bố

Mới đây nhân dịp sinh nhật Stephanie Nguyễn, Linh Rin và Hà Tăng đã cùng nhau gửi lời chúc mừng đến "bà cô" bên chồng (tương lai). Dù cùng mục đích chúc mừng nhưng phong cách của Linh Rin và Hà Tăng hoàn toàn khác nhau.

Nếu như Linh Rin chỉ viết ngắn gọn "Happy birthday" thì Hà Tăng lại viết cực kì tâm huyết, một lần nữa khẳng định mối quan hệ thân thiết: "Gửi Stephee yêu dấu của chị, cảm ơn em vì đã luôn mang hạnh phúc và niềm vui đến mọi người xung quanh. 12 năm quen biết vừa qua, chị không chỉ có được một người em chồng mà còn có một người bạn và người em đúng nghĩa. Chúc mừng sinh nhật em chồng yêu dấu của tui. Hãy tận hưởng ngày của em nhé!".

Đáp lại lời chúc mừng sinh nhật chan chứa tình cảm này, Stephanie reup lại story của Hà Tăng và viết: "Yêu chị rất nhiều. Cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn khi có chị. Hi vọng rằng chúng ta sẽ lại sớm có những chuyến đi cùng nhau". Với Linh Rin, Stephanie trả lời: "Thank you Linh ơi" kèm icon trái tim.

Những lời nhắn gửi hé lộ mối quan hệ của các thành viên nhà họ Nguyễn

Sở dĩ có sự khác biệt này là bởi Hà Tăng đã biết Stephanie Nguyễn 12 năm nay còn Linh Rin thì chưa lâu. Ngoài ra cặp chị dâu Hà Tăng - em chồng Stephanie Nguyễn cũng có nhiều kỉ niệm và chuyến đi cùng nhau nên gắn bó, thân thiết hơn cũng là chuyện bình thường.

Hà Tăng cực thân với Stephanie Nguyễn

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm