Linh Rin trông như thế nào khi ở nhà, mà con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn mê quá chừng?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:11 06/08/2021

Chẳng cần trang điểm cầu kỳ, Linh Rin vẫn xinh xắn như thường.

Việc ở nhà trong thời gian dài đã "chia rẽ" hội con gái được chia thành nhiều phe khác nhau. Có người quyết tâm giữ vững hình ảnh, đi đổ rác cũng phải lên đồ lồng lộn. Có người "xả vai", thoải mái để tóc tai lẫn quần áo xuề xoà với lý do có đẹp thì cũng không ai thấy. Và có cả những người dù chỉ mặt mộc, ăn mặc đơn giản nhưng vẫn xinh xuất sắc. Linh Rin - bạn gái "đệ nhất tổng tài" Phillip Nguyễn thuộc kiểu thứ 3.

Mới đây, cô nàng đã đăng một bức selfie khi ở nhà khiến dân tình chú ý. Trong ảnh, Linh Rin để mặt mộc, mặc đồ bộ và tết tóc nhưng có sợi loà xoà trước mặt. Tuy nhiên tất cả không làm ảnh hưởng gì đến phong độ nhan sắc của bạn gái thiếu gia bởi cô nàng trông vẫn rất xinh với làn da trắng trẻo, không chút tì vết.

Linh Rin trông như thế nào khi ở nhà, mà con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn mê quá chừng? - Ảnh 1.

Linh Rin khi ở nhà

Đương nhiên nhân vật góp phần không nhỏ trong việc giúp Linh Rin ngày càng xinh không ai khác ngoài Phillip Nguyễn. Được ví là "đệ nhất tổng tài" nhưng khi ở nhà, con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn sẵn sàng gội đầu cho bạn gái. Thế này mà hot girl Hà thành không xinh mới là lạ!

Linh Rin mới khoe được Phillip Nguyễn

Ngoài ra, cho những ai đang thắc mắc về nội dung story của Linh Rin thì cô nàng đang tìm người giao hàng để gửi đồ ăn cho các chị em thân thiết, một trong số đó là Emily. Mới đây Emily cũng đã đăng ảnh cảm ơn Linh Rin và Phillip Nguyễn trên trang cá nhân.

Linh Rin trông như thế nào khi ở nhà, mà con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn mê quá chừng? - Ảnh 3.

Linh Rin gửi quà cho Emily

Linh Rin trông như thế nào khi ở nhà, mà con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn mê quá chừng? - Ảnh 4.

Mối quan hệ thân thiết của Linh Rin, Emily và Huyền Baby

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm