Linh Rin comment dạo dưới ảnh Huyền Baby, bày tỏ không muốn sống chung với mẹ chồng nhà tỷ phú?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:16 09/02/2021

Phía dưới bức ảnh của Huyền Baby, Linh Rin đã để lại bình luận ao ước được quyền tự quyết như "chị đẹp".

Tết nhất, chuyện sắm sửa của các gái xinh đình đám trên MXH cũng được dân tình quan tâm sát sao. Người khoe đã trang hoàng nhà cửa đâu ra đấy, người "bật mode" than thở vẫn chưa có gì, chưa thấy Tết ở đâu.

Riêng "chị đại" làng hot girl Huyền Baby còn chia sẻ luôn về mối quan hệ với nhà chồng đại gia. Cô cho biết cảm thấy may mắn vì "không ở cùng bố mẹ chồng nên muốn làm gì thì làm, không làm cũng chả ai nói gì". Phía dưới topic của Huyền Baby, dân tình để lại rất nhiều bình luận ngưỡng mộ và cả ghen tị. Với nhiều chị em, chỉ tính việc không phải sống chung với mẹ chồng là đã hạnh phúc lắm rồi.

Nhưng đáng chú ý nhất lại là pha comment dạo của Linh Rin - bạn gái thiếu gia Phillip Nguyễn kiêm con dâu tương lai nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Cô nàng viết: "Muốn làm gì thì làm cũng được chị ạ. Em đang mong thế đây".

Bắt gặp Linh Rin đi comment dạo, hé lộ mong ước muốn làm gì thì làm khi thành con dâu nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Ảnh 1.

Linh Rin để lại bình luận phía dưới bài đăng của Huyền Baby

Không biết khi nào sẽ chính thức về làm dâu nhà tỷ phú nhưng bình luận của Linh Rin khiến dân tình quan tâm. Nói vậy tức là bây giờ hot girl Hà thành không được thích gì làm nấy ư?

Trả lời bình luận của người em, Huyền Baby mách nước: "Ở riêng thì muốn làm gì thì làm em ạ".

Bắt gặp Linh Rin đi comment dạo, hé lộ mong ước muốn làm gì thì làm khi thành con dâu nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Ảnh 2.

Huyền Baby và Linh Rin đều là hot girl Hà thành yêu thiếu gia Sài thành

Đều là hot girl Hà thành yêu thiếu gia Sài thành, Huyền Baby và Linh Rin khá thân thiết. Gần đây cả 2 còn cùng hợp tác trong kinh doanh nên lại càng thêm phần gắn bó. Cách đây không lâu bức hình hội tụ tiền tài - danh vọng chốn Sài thành của vợ chồng Huyền Baby và couple Linh Rin - Phillip Nguyễn cũng gây chú ý ít nhiều.

Bắt gặp Linh Rin đi comment dạo, hé lộ mong ước muốn làm gì thì làm khi thành con dâu nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Ảnh 3.

Vợ chồng Huyền Baby và couple Linh Rin - Phillip Nguyễn chung khung hình

Mối quan hệ của Linh Rin và gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng cực kì tốt đẹp. Linh Rin đã ra mắt gia đình bạn trai từ lâu và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của gia đình họ Nguyễn như người một nhà.

Bắt gặp Linh Rin đi comment dạo, hé lộ mong ước muốn làm gì thì làm khi thành con dâu nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Ảnh 4.

Linh Rin - Phillip Nguyễn và vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm