Linh Ngọc Đàm úp mở công khai người yêu đang là chủ đề hot nhất trên TikTok, "ăn đứt" chuyện tình Diệu Nhi - Anh Tú lẫn drama Đạt G - Chi Pu

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:21 22/08/2021

Linh Ngọc Đàm vừa có màn úp úp mở mở về người yêu của mình khiến cư dân mạng cực tò mò.

Tối muộn 22/8 mạng xã hội xôn xao trước thông tin Linh Ngọc Đàm công khai có người yêu mới. Cô nàng là cái tên có sức ảnh hưởng nhất nhì trong giới streamer Việt, chuyện tình cảm của Linh Ngọc Đàm cũng là vấn đề rất được dân mạng quan tâm. Sau khi chia tay với "thiếu gia Đồng Tháp" cho đến chuyện người yêu cũ có người yêu mới xuất hiện dày đặc trên mặt báo, Linh Ngọc Đàm tỏ ra không mấy mặn mà với chuyện yêu đương.

Linh Ngọc Đàm úp mở công khai người yêu đang là chủ đề hot nhất trên TikTok, ăn đứt chuyện tình Diệu Nhi - Anh Tú lẫn drama Đạt G - Chi Pu - Ảnh 1.

Sau khi công khai được người yêu sấy tóc cho, đoạn video này ngay lập tức được dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt, đặc biệt trên nền tảng TikTok. Đây là điều dễ hiểu khi TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn phổ biến nhất trên thế giới, những câu chuyện drama tình ái được gói gọn trong vòng chỉ từ 1-2 phút.

Linh Ngọc Đàm úp mở công khai người yêu đang là chủ đề hot nhất trên TikTok, ăn đứt chuyện tình Diệu Nhi - Anh Tú lẫn drama Đạt G - Chi Pu - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm được bạn trai sấy tóc cho

Câu chuyện Linh Ngọc Đàm công khai có người yêu mới còn xuất hiện trên vị trí nổi bật trong những tìm kiếm được TikTok đề xuất. Đặt cạnh những drama hot nhất nhì trong showbiz Việt hiện nay như Đạt G mượn tiền Chi Pu bất thành, lùm xùm tình cảm của Jack, cho đến 2 cái tên đình đám xứ Hàn là G-Dragon và Jennie.

Linh Ngọc Đàm úp mở công khai người yêu đang là chủ đề hot nhất trên TikTok, ăn đứt chuyện tình Diệu Nhi - Anh Tú lẫn drama Đạt G - Chi Pu - Ảnh 3.

Xuất hiện tại vị trí cao nhất trong tìm kiếm được đề xuất

Tìm kiếm được đề xuất trên TikTok là tổng hợp những mối quan tâm của người dùng đối với những chủ đề hot nhất định. Chủ đề Linh Ngọc Đàm có bạn trai cũng lập tức hút hơn 3,7 triệu lượt xem trải đều trên nhiều video đưa tin cùng hàng nghìn bình luận.

Linh Ngọc Đàm úp mở công khai người yêu đang là chủ đề hot nhất trên TikTok, ăn đứt chuyện tình Diệu Nhi - Anh Tú lẫn drama Đạt G - Chi Pu - Ảnh 4.

Những video có lượt xem khủng

Hiện câu chuyện tình yêu này vẫn được nhiều người vô cùng quan tâm. Nhiều nguồn thông tin cho rằng bạn trai của nữ streamer là một đại gia có tiếng với cuộc sống vô cùng sang chảnh. Các fan hâm mộ đang rất chờ đợi Linh Ngọc Đàm chia sẻ rõ hơn về chuyện này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm