Linh Ngọc Đàm tư vấn tình cảm hậu chia tay, phải chăng đều là kinh nghiệm từ những cuộc tình đã qua?

Thùy Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:25 25/04/2022

Đứng ở vị trí người vừa chia tay, Linh Ngọc Đàm cho rằng đau đớn là cách duy nhất để vượt qua quá trình sau khi chia tay.

Được người hâm mộ xem như “chuyên gia tư vấn tình cảm” của giới streamer, Linh Ngọc Đàm thường xuyên đứng ra giải đáp những vấn đề trong chuyện tình yêu đôi lứa của người hâm mộ. Nhưng có lẽ, trong chuyện tình với bạn trai “đại gia tiền số", Linh Ngọc Đàm cũng đã gặp nhiều vấn đề không thể giải quyết được, cho nên cả hai quyết định đường ai nấy đi, chia tay êm đềm như điều ước trước đó.

Linh Ngọc Đàm tư vấn tình cảm hậu chia tay, phải chăng đều là kinh nghiệm từ những cuộc tình đã qua? - Ảnh 1.

Nữ streamer Linh Ngọc Đàm

Mới đây, khi được một người hâm mộ hỏi cách để trải qua quá trình sau khi chia tay, nữ streamer đã chia sẻ lại một câu nói: “Khi người kia không yêu bạn theo cái cách bạn muốn, hãy cứ đau đớn cho thoả thích trong khoảng thời gian mà bạn cần. Nhưng rồi hãy tự đứng dậy và nhắc nhở bản thân rằng: Bạn không phải là cái bóng của những người không thể yêu bạn. Bạn sẽ lại yêu. Và bạn sẽ lại được yêu.”

Linh Ngọc Đàm tư vấn tình cảm hậu chia tay, phải chăng đều là kinh nghiệm từ những cuộc tình đã qua? - Ảnh 2.

Nữ streamer đưa ra lời khuyên cho người hâm mộ

Bên cạnh đó, Linh Ngọc Đàm khuyên những người vừa mới chia tay không cần phải cố gắng để vượt qua cảm giác đau đớn ấy, bởi đau đớn chính là cách duy nhất để vượt qua khoảng thời gian này. Cô nàng còn cho rằng: “Bằng cách này hay cách khác em sẽ vượt qua bởi vì không có ai yêu ai mãi, không có ai buồn vì một người mãi. Đó là cuộc sống.”

Trải qua kha khá cuộc tình được rất nhiều người ngưỡng mộ và hi vọng đi đến cái kết đẹp, Linh Ngọc Đàm đều chọn cách dừng lại ở thời điểm đẹp nhất. Theo nữ streamer, lỡ như sau này nếu có gặp lại nhau, hai người vẫn có thể tự hào vì đã từng là người yêu của nhau. Để đưa ra được quyết định giúp cả hai người đều thoải mái, có lẽ đây là cách mà Linh Ngọc Đàm đã tự động viên mình vượt qua sau những mối tình tan vỡ.

Linh Ngọc Đàm tư vấn tình cảm hậu chia tay, phải chăng đều là kinh nghiệm từ những cuộc tình đã qua? - Ảnh 3.
Linh Ngọc Đàm tư vấn tình cảm hậu chia tay, phải chăng đều là kinh nghiệm từ những cuộc tình đã qua? - Ảnh 4.
Linh Ngọc Đàm tư vấn tình cảm hậu chia tay, phải chăng đều là kinh nghiệm từ những cuộc tình đã qua? - Ảnh 5.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/linh-ngoc-dam-tu-van-tinh-cam-hau-chia-tay-phai-chang-deu-la-kinh-nghiem-tu-nhung-cuoc-tinh-da-qua-20220424221510566.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm