Linh Ngọc Đàm khoe nhà mới thuê to đùng, hé lộ luôn đang sống chung với người bị nghi là tình mới

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:41 14/10/2020

Video mới của Linh Ngọc Đàm nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Linh Ngọc Đàm là cô nàng có mối quan hệ thân thiết với không ít những streamer nam như ViruSs, PewPew, Độ Mixi, Rambo, Quang Cuốn. Đến nỗi, nhiều người đặt nghi vấn cô nàng đang hẹn hò với Quang Cuốn vì cả hai vô cùng thân thiết và luôn dính với nhau như hình với bóng. 

Cả 2 sau đó đã phủ nhận chuyện hẹn hò và khẳng định họ chỉ là homie thân thiết. Tuy nhiên, một số vẫn bán tín bán nghi và luôn ship "thuyền" Linh - Quang nhiệt tình.

Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn rất thân thiết

Mới đây, Linh Ngọc Đàm đã có dịp khoe căn nhà xinh xắn, khang trang mà cô thuê và mới chuyển đến ở. Căn nhà này ở khá xa trung tâm nhưng bù lại có view đẹp cùng không gian riêng tư, thoải mái. Bất ngờ là Quang Cuốn cũng ở chung với nàng streamer trong căn nhà này. 

Được biết trước đây, Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn cũng từng ở chung nhà. Cặp bạn này thực sự rất thân thiết và tin tưởng nhau nên ngoài chuyện chơi chung, làm chung, còn "share" luôn nhà ở cùng. 

Linh Ngọc Đàm ở chung nhà với Quang Cuốn

Trong vlog, Linh Ngọc Đàm dần giới thiệu cho mọi người về không gian phòng ngủ của mình và Quang Cuốn. Không gian sống của Linh Ngọc Đàm khá nữ tính với giường pallet ngập thú bông và cả một chiếc kệ lớn để trưng bày nước hoa. Cô nàng cũng sắm cả máy chiếu để thoải mái xem phim trong phòng. 

Phòng của Quang Cuốn ở lầu 3 trông khá đơn giản và gọn gàng với giường ngủ, bàn streamer và bàn DJ. Linh Ngọc Đàm cũng "tố" bạn chung nhà không thích ánh sáng, lúc nào cũng đóng kín cửa và dùng mọi cách để căn phòng cách âm tối đa.

Linh Ngọc Đàm tiết lộ rằng căn nhà có tận 5 phòng ngủ nhưng hiện tại chỉ mới sử dụng 2 phòng. Trong tương lai, cô nàng sẽ decor thêm các căn phòng để bạn bè có thể đến chơi và ngủ lại.

Khu nhà Linh Ngọc Đàm Thuê nhìn rất xịn sò

Phòng của Linh Ngọc Đàm

Nhà có máy chiếu để mọi người có thể xem phim

Phòng của Quang Cuốn

Không gian nhà rất rộng rãi

Ảnh: Chụp màn hình, Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm