Linh Ngọc Đàm bất ngờ thân thiết với Huyền 2k4: Tình cũ, tình mới "mặn nồng"... người vui nhất là thiếu gia Bụt?

QKU, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:36 21/09/2021

Cả tình mới lẫn tình cũ của thiếu gia Bụt xuất hiện chung 1 khung hình, nhưng đáng nói hơn là thân thiết đến bất ngờ.

Mới đây trên story cá nhân Instagram, Linh Ngọc Đàm đã đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh nữ streamer nhảy múa bên cạnh hot TikToker 2k4 Lê Thị Khánh Huyền. Đây được xem là hình ảnh gây bất ngờ cho cả người hâm mộ của Linh Ngọc Đàm cũng như cộng đồng mạng bởi Huyền 2k4 được dân tình ngầm xác định là tình mới của thiếu gia Bụt (Duy Nhỏ) - tình cũ của chính "Đàm Tổng".

Linh Ngọc Đàm bất ngờ thân thiết với Huyền 2k4: tình cũ, tình mới mặn nồng... người vui nhất là thiếu gia Bụt? - Ảnh 1.

LNĐ gây bất ngờ với hình ảnh thân thiết cạnh Huyền 2k4

Hot girl 2k4 được dân tình xác định đã là một cặp cùng thiếu gia Duy Nhỏ sau nhiều lần 2 người ngầm công khai nhau trên trang cá nhân. Được biết, sau khi có tình mới, Duy Nhỏ vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết với Linh Ngọc Đàm cũng như 2 người thường có những trò đùa nhau trên trang cá nhân của mình. Đáng nói, chính người yêu mới Huyền 2k4 cũng rất thân thiết với tình cũ Linh Ngọc Đàm của Bụt. Điều này tạo nên rất nhiều hứng thú cho cộng đồng.

Linh Ngọc Đàm và hot girl 2k4 trong video Tik Tok mới nhất

Vào dịp lễ Trung thu năm nay, cặp đôi này đã tặng quà cho Linh Ngọc Đàm bằng hộp bánh Trung thu nhưng cái kết lại khiến cho dân mạng cười lộn ruột. Lý do bởi tình cũ cùng người yêu nàng streamer xinh đẹp đã tặng cô hộp bánh có nhân… đậu xanh trong khi Linh Ngọc Đàm nhiều lần công khai mình là fan ruột của "bộ môn" thập cẩm.

Linh Ngọc Đàm bất ngờ thân thiết với Huyền 2k4: tình cũ, tình mới mặn nồng... người vui nhất là thiếu gia Bụt? - Ảnh 4.

Bụt và người yêu mới tặng bánh trung thu cho Linh Ngọc Đàm

Thế mới thấy, tuy còn khá trẻ nhưng Huyền 2k4 chứng minh rằng mình là một cô nàng vô cùng thân thiện cũng như trưởng thành đúng không nào!

Linh Ngọc Đàm bất ngờ thân thiết với Huyền 2k4: tình cũ, tình mới mặn nồng... người vui nhất là thiếu gia Bụt? - Ảnh 5.
Linh Ngọc Đàm bất ngờ thân thiết với Huyền 2k4: tình cũ, tình mới mặn nồng... người vui nhất là thiếu gia Bụt? - Ảnh 6.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm