Dị

Linh mục bị bắt vì quan hệ tình dục với 2 cô gái cùng lúc trong nhà thờ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 13/10/2020

Một linh mục sống tại Louisiana đã bị bắt vì cáo buộc quay video quan hệ tình dục với hai cô gái trong nhà thờ mà ông này đang làm việc.

Một linh mục sống tại Louisiana đã bị bắt vì cáo buộc quay video quan hệ tình dục với hai cô gái trong nhà thờ mà ông này đang làm việc.

Vị linh mục Rev Travis Clark, đã bị bắt sau khi một người qua đường nhìn thấy đèn sáng muộn hơn thường lệ vào ngày 30 tháng 9 nhìn trộm bên trong Nhà thờ Công giáo La Mã Saints Peterl ở Pearl River.

Linh mục bị bắt vì quan hệ tình dục với 2 cô gái cùng lúc trong nhà thờ - Ảnh 1.

Linh mục Rev Travis Clark

Nhân chứng báo cáo rằng đã nhìn thấy vị linh mục quan hệ tình dục với hai phụ nữ giữa nhà thờ. Ba người này bị cáo buộc đã lắp đặt đèn chiếu sáng, điện thoại di động gắn tripod (giá ba chân) để quay phim. Nhân chứng đã nhanh trí quay video lại toàn bộ sự việc và báo cảnh sát. Ngay lập tức, các sĩ quan đã bắt khẩn cấp Clark, cùng với hai kẻ đồng phạm, Mindy Dixon, 41 tuổi và Melissa Cheng, 23 tuổi.

Mindy và Melissa đã khai với chính quyền rằng họ có mặt tại nhà thờ để quay phim với vị linh mục kia. Cảnh sát xác định rằng mọi thứ diễn ra trong đêm đó đều có sự đồng thuận, nhưng vẫn phải tiến hành bắt giữ ba kẻ này. 

Linh mục bị bắt vì quan hệ tình dục với 2 cô gái cùng lúc trong nhà thờ - Ảnh 2.

Melissa Cheng

Linh mục bị bắt vì quan hệ tình dục với 2 cô gái cùng lúc trong nhà thờ - Ảnh 3.

Mindy Dixon

Được biết, Mindy Dixon cũng là một nữ diễn viên phim người lớn, đã đăng một trạng thái trên mạng xã hội cá nhân một ngày trước đó, nói rằng cô ta đang du lịch đến khu vực New Orleans để "làm việc".

Gregory Aymond, tổng giám mục của giáo phận New Orleans, đã lập tức tới nhà thờ để thực hiện nghi lễ khôi phục lại sự tôn nghiêm của bàn thờ sau vụ việc trên. Ông phát biểu: "Sự xúc phạm bàn thờ Chúa của ông Clark trong Nhà thờ là không thể chấp nhận được. Tôi rất thất vọng và tức giận trước hành động này. Chúng tôi đã dỡ bỏ bàn thờ này và đốt nó. Tôi sẽ cung hiến một bàn thờ mới vào ngày mai".

Linh mục bị bắt vì quan hệ tình dục với 2 cô gái cùng lúc trong nhà thờ - Ảnh 4.

Nhà thờ nơi xảy ra vụ việc

Clark, người được thụ phong vào năm 2013, đã bị đình chỉ chức vụ ngay sau khi bị bắt. Clark sau đó đã được tạm thời tại ngoại với một khoản tiền 25.000 đô la. Ba kẻ này có thể phải đối mặt với án phạt sáu tháng đến ba năm tù nếu bị kết tội.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm