Linh Ka mê đồ rẻ ai cũng biết nhưng mua quần legging chỉ 52k thì quả là "bá đạo"

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 23/02/2021

Khó tin nhưng có thật, Linh Ka diện nhiều món giá “rẻ hều” đấy chị em ơi.

Sao Việt xài hàng hiệu nhiều lắm, nhưng cũng có không ít người chuộng đồ bình dân nha. Như Linh Ka là một ví dụ nè. Nếu thường xuyên theo dõi Linh Ka, bạn thể nào cũng thấy cô nàng hay chia sẻ những món đồ giá rẻ như cho để chị em có thể cân nhắc. Tất nhiên, không chỉ giới thiệu thôi, hot girl 2000 mới đây cũng "quẩy" liền 2 món có giá rẻ bất ngờ, các cô gái tia ngay kẻo muộn.

Đầu năm, Linh Ka chọn cho mình set đồ đơn giản với chiếc áo sơ mi trắng phom rộng và quần legging đen. Để set đồ không quá nhạt nhoà, cô nàng cũng mix thêm bờm, túi tắm giúp tổng thể có điểm nhấn hơn.

Linh Ka mê đồ rẻ ai cũng biết nhưng mua quần legging chỉ 52k thì quả là bá đạo - Ảnh 1.

Linh Ka đeo túi Prada xịn xò nhưng không có nghĩa cô cũng diện những item đắt đỏ hàng hiệu sành điệu đâu. Bởi chính chủ thực ra chỉ diện bờm giá 150k và còn tiết lộ luôn chiếc quần legging đang diện có giá rẻ vô cùng tận: chỉ 52k thôi á!

Linh Ka mê đồ rẻ ai cũng biết nhưng mua quần legging chỉ 52k thì quả là bá đạo - Ảnh 2.

Tuy quần có giá rẻ nhưng Linh Ka khẳng định em nó có chất lượng cao. Cô nàng nhận xét chất liệu quần có độ co giãn tốt, mặc không bị khó chịu nên mua hẳn 5 cái về dùng.

Linh Ka mê đồ rẻ ai cũng biết nhưng mua quần legging chỉ 52k thì quả là bá đạo - Ảnh 3.

Chiếc quần legging tôn chân này là item cô nàng shopping trên Shopee và đang được khuyến mãi nên giá rẻ càng thêm rẻ nhé!

Còn đây là chiếc bờm nhung đen đính ngọc trai giá 150k đến từ shop phụ kiện khá quen mặt với chị em.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam điều dưỡng nhiễm Covid-19 ở Hải Phòng về Cẩm Giàng (Hải Dương) nhưng khai báo không đồng nhất

    UBND Hải Phòng đã giao Công an TP điều tra làm rõ khai báo của nam điều dưỡng và bạn gái. Nếu như có dấu hiệu gian dối để bùng dịch trên địa bàn Hải Phòng, thì sẽ xử lý theo quy định pháp luật.
  • Đọc thêm