Linh Ka chỉ chỗ bán sơ mi oversize cực đẹp nhưng đã hết hàng, chưa kịp mua thì vẫn còn nhiều mẫu rẻ đẹp khác cho bạn

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 20/07/2021

Áo sơ mi dáng oversize dễ mặc, dễ phối đồ, đồng thời cũng là item yêu thích của Linh Ka.

Muốn lên đồ đơn giản nhưng vẫn thanh lịch, trẻ trung thì sơ mi oversized chính là lựa chọn hợp lý. Linh Ka cũng rất "sủng" item đấy bạn ơi! Mới đây cô nàng vừa mách chị em nơi mua áo sơ mi trắng basic. Nàng nào chưa có sơ mi trong tủ đồ thì nên ngắm nghía liền thôi.

Muốn biết sơ mi đáng sắm thế nào và hot girl 2002 mê mẩn item này ra sao thì cứ nhìn cách cô nàng chưng diện "em nó" nhiều lần là rõ. Kiểu áo sơ mi Linh Ka chọn đa phần có phom dáng rộng rãi, thoải mái. Bên cạnh đó, Linh Ka cũng ưu tiên chọn áo sơ mi trắng để dễ mix đồ.

Được biết, áo sơ mi Linh Ka chia sẻ có giá 270k. Tuy nhiên, sản phẩm hiện đang tạm hết hàng.

Linh Ka chỉ chỗ bán sơ mi oversize cực đẹp nhưng đã hết hàng, chưa kịp mua thì vẫn còn nhiều mẫu rẻ đẹp khác cho bạn - Ảnh 3.
Nơi mua
 • Giá: 270k

Mặc dù vậy, các cô gái vẫn có thể ngắm nghía những kiểu áo sơ mi xịn mịn không kém sau đây. Nhiều "em" có giá mềm hơn nên ai cũng "múc" ngay được.

Linh Ka chỉ chỗ bán sơ mi oversize cực đẹp nhưng đã hết hàng, chưa kịp mua thì vẫn còn nhiều mẫu rẻ đẹp khác cho bạn - Ảnh 5.
Nơi mua
 • Giá: 200k
Linh Ka chỉ chỗ bán sơ mi oversize cực đẹp nhưng đã hết hàng, chưa kịp mua thì vẫn còn nhiều mẫu rẻ đẹp khác cho bạn - Ảnh 7.
Nơi mua
 • Giá: 210k
Linh Ka chỉ chỗ bán sơ mi oversize cực đẹp nhưng đã hết hàng, chưa kịp mua thì vẫn còn nhiều mẫu rẻ đẹp khác cho bạn - Ảnh 9.
Nơi mua
 • Giá: 230k
Linh Ka chỉ chỗ bán sơ mi oversize cực đẹp nhưng đã hết hàng, chưa kịp mua thì vẫn còn nhiều mẫu rẻ đẹp khác cho bạn - Ảnh 11.
Nơi mua
 • Giá: 240k
Linh Ka chỉ chỗ bán sơ mi oversize cực đẹp nhưng đã hết hàng, chưa kịp mua thì vẫn còn nhiều mẫu rẻ đẹp khác cho bạn - Ảnh 13.
Nơi mua
 • Giá: 280k
Linh Ka chỉ chỗ bán sơ mi oversize cực đẹp nhưng đã hết hàng, chưa kịp mua thì vẫn còn nhiều mẫu rẻ đẹp khác cho bạn - Ảnh 15.
Nơi mua
 • Giá: 285k
Linh Ka chỉ chỗ bán sơ mi oversize cực đẹp nhưng đã hết hàng, chưa kịp mua thì vẫn còn nhiều mẫu rẻ đẹp khác cho bạn - Ảnh 17.
Nơi mua
 • Giá: 320k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

  Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
 • Đọc thêm