Linh Chi lộ diện sau drama hất tóc vào mặt Thuỷ Tiên, tóc tai đã gọn gàng nhưng sao không kè kè Ngọc Trinh như trước?

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:02 06/01/2021

Netizen cho rằng Ngọc Trinh - Linh Chi xuất hiện cùng sự kiện nhưng khác thời điểm nên không có nhiều thời gian tương tác với nhau.

Cách đây một tháng trước, mạng xã hội xôn xao trước biến căng liên quan đến nghi vấn Linh Chi hất tóc trúng người Thuỷ Tiên, cùng hội bạn Ngọc Trinh và Lan Ngọc chen lấn chỗ trong show Vietnam International Fashion Week. Tại thời điểm đó, bộ ba bóng hồng bị netizen "ném đá" dữ dội, thậm chí lập group antifan để "dõi theo" đường dài. Phía Thủy Tiên sau đó cũng đã lên tiếng phủ nhận chuyện này.

Cho đến tối hôm qua (5/1), cả Linh Chi và Ngọc Trinh đều xuất hiện tại thảm đỏ ra mắt phim Em Là Của Em tại TP.HCM. Đây được xem là lần đầu tiên cả hai cùng có mặt chung một sự kiện hậu nghi vấn drama với Thủy Tiên. Theo quan sát, Linh Chi sánh đôi cùng Lâm Vinh Hải còn Ngọc Trinh tụ tập selfie với dàn sao khác. Cả hai hầu như không tương tác, trò chuyện thân tình như trước khiến netizen xôn xao nghi vấn "bơ nhau". Dù vậy, cũng có khả năng cặp chị em Linh Chi - Ngọc Trinh đến dự thảm đỏ vào thời điểm khác nhau nên không thể kè kè cùng nhau được.

Ngọc Trinh đẹp quyến rũ trong bộ váy đỏ

Linh Chi lộ diện sau drama hất tóc vào mặt Thuỷ Tiên, tóc tai đã gọn gàng nhưng sao không kè kè Ngọc Trinh như trước? - Ảnh 3.

Cô đọ sắc cùng dàn bóng hồng như Diệu Nhi, Sam, Tường Vy

Như mọi khi, Linh Chi đến cùng ông xã Lâm Vinh Hải

Linh Chi lộ diện sau drama hất tóc vào mặt Thuỷ Tiên, tóc tai đã gọn gàng nhưng sao không kè kè Ngọc Trinh như trước? - Ảnh 5.

Chắc có lẽ do không hẹn trước nên bộ đôi không đến cùng lúc với Ngọc Trinh và tuyệt nhiên chẳng có bức ảnh chung nào chăng?

Linh Chi lộ diện sau drama hất tóc vào mặt Thuỷ Tiên, tóc tai đã gọn gàng nhưng sao không kè kè Ngọc Trinh như trước? - Ảnh 6.

Sau drama hất tóc trúng Thủy Tiên, bộ ba hạn chế tương tác với nhau hơn hẳn

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm