Lịm tim khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh: "Bàn tay lịch thiệp" gần chạm tấm lưng "ai kia" rồi!

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 12/11/2020

Khoảnh khắc "tình bể bình" mới đây của Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê được cư dân mạng chia sẻ nhanh chóng.

Gil LêHoàng Thuỳ Linh đích thị là cặp đôi tin đồn nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm từ công chúng. Và dù lộ bằng chứng hẹn hò tới 3721 lần nhưng cả 2 đến nay vẫn quyết giữ im lặng, đồng thời có thái độ chừng mực với nhau ở chốn đông người. Nhưng mới đây (ngày 12/11), 1 đoạn clip hé lộ khoảnh khắc cực tình của cặp đôi đã được cư dân mạng chia sẻ "điên đảo".

Cụ thể, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Gil Lê cùng Hoàng Thuỳ Linh xuất hiện tại 1 sự kiện mới đây (ngày 11/11). Dù cả 2 đi xa nhau vài bước, cố giữ khoảng cách chừng mực nhất có thể, nhưng rồi sự xa cách ấy bỗng được thu hẹp lại nhờ "bàn tay lịch thiệp" của Gil Lê. Chẳng những thế, fan còn quả quyết rằng Gil Lê đã chạm nhẹ bàn tay vào tấm lưng Hoàng Thuỳ Linh 1 cách ngọt ngào và ga - lăng tuyệt đối. Ngay lập tức, khoảnh khắc tình hơn chữ "tình" ấy đã được chia sẻ rầm rộ trên MXH, khiến dân FA phải cảm thán rằng: "Người ta còn có đôi có cặp, mình thì đến đôi dép còn mất 1 chiếc không thể thành đôi nữa này!".

Clip: Khoảnh khắc tình tứ của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh tại sự kiện

Chẳng phải kia là "bàn tay lịch thiệp" hay sao?

Lịm tim khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh: Bàn tay lịch thiệp gần chạm tấm lưng ai kia rồi! - Ảnh 4.

Sau 3721 lần lộ hint thế này, chắc hẳn fan đang chờ đón ngày 2 người về chung 1 nhà đây!

Bình luận của netizen:

- "Ôi trời! Ngọt ngào thế thì giấu giếm làm chi?".

- "Người ta còn có đôi có cặp, mình thì đến đôi dép còn mất 1 chiếc không thể thành đôi nữa này!".

- "Người ta âu yếm nhau kìa mọi người!"

- "'Bàn tay lịch thiệp' nhưng chắc chắn Gil có chạm nhè nhẹ lên lưng Linh nha!".

- "Muốn ôm lắm đấy nhưng phải 'tem tém' chốn đông người".

Nguồn clip: TikTok

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm