"Liều thuốc" cho tâm hồn ngày mưa gió là bó hoa mini xinh yêu, mua về thả bình chơi được vài ngày

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:43 01/03/2021

Đôi khi, bạn chỉ cần sắm một bó hoa nhỏ xinh thôi là tinh thần đã phấn chấn hơn hẳn rồi.

Nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng hoa lá chỉ là những thứ phù du sớm nở chóng tàn, nhìn chung là phù phiếm, không có tác dụng gì. Nhưng thực tế thì không phải thế đâu nha, hoa thực sự có tác dụng giúp tinh thần phấn chấn lên đáng kể đấy, nhất là với những ngày mưa gió ảm đạm như thời tiết Hà Nội dạo này. 

Bạn không nhất thiết phải mua một bó hoa to bự đâu mà chỉ cần mua một bó nhỏ xinh thả bình rồi trưng ở bàn làm việc hay một góc nào đó trong phòng là ổn áp lắm rồi. Như thế vừa tiết kiệm kinh phí mà vẫn khiến tâm trạng trở nên hoan hỉ hơn nhiều. Các tiệm hoa cũng có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn đấy.

Chẳng hạn như với Oh, Fleurs. Tiệm này ngoài việc bán những lẵng/bó hoa cỡ bự thì cũng bán nhiều bó lẻ nhỏ xinh. Những mẫu tiệm đã thiết kế sẵn thì sẽ có giá cao hơn chút nhưng đảm bảo tuyệt đối về mặt thẩm mỹ, phù hợp với ai chưa có nhiều kinh nghiệm chọn hoa. Còn nếu bạn có thể tự bó thì giá sẽ mềm hơn đó.

Địa chỉ
  • Giá: 200K - 500K

Happy Floral cũng có những bó hoa mini rất xinh với giá cực kỳ phải chăng. Ai mới nhập môn cắm hoa có thể bắt đầu từ việc chơi những bó nhỏ như thế này trước nha.

Địa chỉ
  • Giá: 99K - 199K

Cũng rất chiều khách là Aimer Fleur. Để dân tình đỡ lăn tăn, tiệm cũng đẩy mạnh việc bán các bó hoa mini với giá phải chăng và làm hoàn toàn theo yêu cầu của khách. Còn nếu ngại nghĩ ngợi thì bạn mua luôn các bó Aimer đã làm sẵn cũng được, vẫn xinh, yêu cực kỳ.

Địa chỉ
  • Giá: 150K - 250K

Chỉ từ 100K - 250K thôi là bạn đã mua được bó hoa mini xinh rất xinh ở Floral Village rồi. Tất nhiên, với những loại hoa nhập đắt thì bó mini cũng có thể lên đến 500K nhưng độ bền thì khỏi nói. Vẫn rất đáng đồng tiền bát gạo đó bạn ơi.

Địa chỉ
  • Giá: Hơn 100K - 500K

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm