Liên tục bị réo tên trong vụ lộ clip khoả thân 17 giây, Xoài Non lên tiếng cực gắt còn lôi cả chuyện trinh tiết vào cuộc

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:04 30/08/2021

“Tới công chuyện” rồi nha.

Trong khoảng thời gian gần đây, cõi mạng bất ngờ xuất hiện thông tin về 1 đoạn clip dài 17 giây chứa ảnh khỏa thân của nhiều gái xinh, TikToker đình đám khiến netizen không khỏi quan tâm. Đặc biệt, dân tình còn đồn đoán trong số những gái xinh bị lộ ảnh nhạy cảm lần này có cả Lê Bống - TikToker triệu view và Xoài Non - cô vợ của streamer "giàu nhất Việt Nam" Xemesis.

Liên tục bị réo tên trong drama lộ clip khoả thân 17 giây cùng nhiều hot girl khác, Xoài Non lên tiếng cực gắt - Ảnh 1.

Hình ảnh đoạn clip khỏa thân 17 giây nghi có mặt Lê Bống và Xoài Non

Liên tục bị réo tên trong drama lộ clip khoả thân 17 giây cùng nhiều hot girl khác, Xoài Non lên tiếng cực gắt - Ảnh 2.

Gái xinh 2k2 Xoài Non

Dù rằng đoạn clip này chưa biết thực hư ra sao, dân mạng vẫn không thôi xôn xao bàn tán về vấn đề này. Trước những rắc rối từ trên trời rơi xuống, cuối cùng Xoài Non cũng không thể im hơi lặng tiếng được nữa. Gái xinh 2k2 đã nhanh tay chụp lại ảnh màn hình của một kênh TikTok đưa tin về đoạn clip 17 giây dùng ảnh cũng như tên mình, đăng tải hết lên story cùng những dòng phản pháo cực gắt.

Liên tục bị réo tên trong drama lộ clip khoả thân 17 giây cùng nhiều hot girl khác, Xoài Non lên tiếng cực gắt - Ảnh 3.

Xoài Non lên tiếng về thông tin nghi có mặt trong clip khỏa thân kia

Cụ thể, Xoài Non chia sẻ: "Xàm ghê, chẳng hiểu sao mấy bác vẫn khăng khăng đây là tôi. Nghĩ sao mà tôi đi làm mấy chuyện tào lao này để PR bẩn cho bản thân? Bác nào có bằng chứng đưa lên hết đó là tôi thì nói gì tôi cũng nghe nhá. Cây ngay không sợ chết đứng".

Mặt khác, tiện thể trong story này, Xoài Non cũng chia sẻ quan điểm của mình về một số anh con trai hở tí gán ghép phụ nữ với những từ không hay và bàn tán chuyện còn trinh nguyên khi cưới chồng cô nàng từng chia sẻ trước đây. Xoài Non nhấn mạnh: "Bộ chưa quen ai còn trinh nên cay, không chấp nhận được sự thật người ta như vậy à? Đừng đi chửi người ta sau này coi chừng vác nợ về nhà đấy".

Liên tục bị réo tên trong drama lộ clip khoả thân 17 giây cùng nhiều hot girl khác, Xoài Non lên tiếng cực gắt - Ảnh 4.

Xoài Non từng khiến nhiều người bất ngờ khi khẳng định mình vẫn còn trinh nguyên cho đến khi cưới chồng

Cách đây không lâu, 1 bức ảnh khỏa thân với khuôn mặt của Xoài Non đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Ngay sau khi được các fan cảnh báo về sự việc này, Xoài Non đã lập tức lên tiếng, đăng kèm ảnh "real" để chứng minh đây chỉ là bức ảnh ghép và cô nàng chưa từng có một tấm ảnh như vậy.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm