Liên Quân Mobile: Top AD có sức mạnh khủng khiếp với trang bị mới Diệt Thần Cung, meta mùa 22 chính là xạ thủ gánh team?

Háuu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:40 03/05/2022

Cùng tìm hiểu xem sức mạnh của Diệt Thần Cung to lớn đến mức nào mà có thể trở thành trang bị trấn phái cho xạ thủ trong thời gian gần đây.

Phiên bản đấu trường mới của Liên Quân đã được cập nhật được khoảng gần một tuần rồi. Chắc có không ít những game thủ đã bắt đầu nắm bắt được meta ở mùa 22 này rồi.

Ở bản cập nhật này, thì các xạ thủ là người được hưởng lợi nhiều nhất khi những đổi mới đều nhắm vào các vị tướng này để tăng sức mạnh. Đặc biệt, một trang bị rất mạnh dành cho những xạ thủ chính là Diệt Thần Cung.

Liên Quân Mobile: Top AD có sức mạnh khủng khiếp với trang bị mới Diệt Thần Cung, meta mùa 22 chính là xạ thủ gánh team? - Ảnh 1.

Huyết Cung (bên phải) là 1 trong những trang bị thành phần để có thể hoàn thiện Diệt Thần Cung (bên trái)

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những vị tướng xạ thủ nào phù hợp nhất với trang bị này nhé.

1. Tel'Annas

Top 1 trong danh sách này chắc chắn phải thuộc về Tel'Annas. Cô nàng này sở hữu sát thương DPS theo thời gian cực lớn thì việc sở hữu trang bị này như là một món đồ "trấn phái" là điều hết sức hiển nhiên.

Liên Quân Mobile: Top AD có sức mạnh khủng khiếp với trang bị mới Diệt Thần Cung, meta mùa 22 chính là xạ thủ gánh team? - Ảnh 2.

Dạo gần đây, Tel'Annas bắt đầu xuất hiện trở lại nhiều trong các trận đấu xếp hạng

Với việc sở hữu lượng chỉ số cực ổn với tăng 50 sát thương, 30% tốc đánh, 12% tỷ lệ chí mạng, 20% xuyên giáp và sẽ nhân đôi chỉ số xuyên giáp cho tất cả các tướng đánh xa thì trang bị này quả là sinh ra để dành cho Tel'Annas rồi.

Tel'annas Mùa 22 - Build Đồ Chuẩn Kết Hợp Trang Bị Mới Bắn Phát Nào Thấm Phát Đó

Ngoài ra, Diệt Thần Cung còn một nội tại nữa là tăng 50 sát thương vật lý cho đòn đánh thường và nhân đôi cũng chỉ với tướng đánh xa. Cô nàng này chỉ cần lên Thánh Kiếm, Song Đao Bão Táp và đi cùng support bảo kê cứng là có thể bắn cả thế giới rồi.

2. Yorn

Một vị tướng xạ thủ nữa phù hợp với trang bị Diệt Thần Cung chính là Yorn.

Liên Quân Mobile: Top AD có sức mạnh khủng khiếp với trang bị mới Diệt Thần Cung, meta mùa 22 chính là xạ thủ gánh team? - Ảnh 4.

Sát thương tay và chí mạng của Yorn là khỏi bàn cãi, với nội tại liên tiếp bắn ra 7 lần công kích thì thời điểm trước nếu biết giữ vị trí, Yorn đã có thể xả "một đống" sát thương rồi. Mà tới thời điểm hiện tại: "chỉ cần team bảo kê tốt, chuyện còn lại cứ để Yorn lo!".

YORN mùa 22 | Bảng Ngọc và Trang Bị Mới 100% Xả Sát thương Khiến Địch Nghi HACK DAME

Yorn chỉ có điểm yếu duy nhất là vị tướng này rất kém cơ động, dễ bị bắt lẻ.

3. Slimz

Từ trước đến nay, Slimz luôn là một trong những lựa chọn khá tốt cho vị trí xạ thủ đi rừng. Sát thương tay nhiều do nội tại và cường hóa của chiêu cuối, có khả năng gây hiệu ứng khống chế, có sự cơ động là tất cả những gì mà anh chàng này có.

Liên Quân Mobile: Top AD có sức mạnh khủng khiếp với trang bị mới Diệt Thần Cung, meta mùa 22 chính là xạ thủ gánh team? - Ảnh 6.

Thời gian tới đây, không biết anh chàng này còn làm mưa làm gió trong các trận đấu như thế nào nữa? Diệt Thần Cung chính là trang bị phù hợp dành cho anh chàng này, vừa bị xuyên giáp, vừa bị sát thương trừ theo phần trăm máu thì các tướng đấu sĩ, đỡ đòn chỉ còn biết "khóc thét".

Slimz Mùa Rank 22 Phong Cách Lên Đồ Sốc Sát Thương Cực Khỏe Bắn Nát Team Bạn

4. Capheny

Cô nàng Capheny sở hữu cơ chế khá khác so với các vị tướng xạ thủ khác là có thể vừa di chuyển vừa gây được sát thương.

Liên Quân Mobile: Top AD có sức mạnh khủng khiếp với trang bị mới Diệt Thần Cung, meta mùa 22 chính là xạ thủ gánh team? - Ảnh 8.

Cô nàng này tuy sở hữu lượng máu ít như bao xạ thủ khác, nhưng lại có độ cơ động rất cao và lượng sát thương đòn đánh, sát thương chí mạng, sát thương dứt điểm cực lớn. Với Diệt Thần Cung, trang bị này sẽ kích hoạt cả nội tại của Capheny khi chuyển hóa tốc đánh sang công vật lý, sát thương to cộng xuyên giáp ổn thì tội gì mà không sử dụng cơ chứ!

Capheny Mùa 22 - Trang Bị & Bảng Ngọc Mới Chuẩn " Mạnh Nhất " Khiến Capheny Sốc Dame Cực Gắt

5. Laville

Kết thúc danh sách này với anh chàng xạ thủ "hai súng" Laville. Đây là vị tướng duy nhất có đòn đánh thường cường hóa có thể gây sát thương lên ba mục tiêu mà không tính là sát thương lan.

Liên Quân Mobile: Top AD có sức mạnh khủng khiếp với trang bị mới Diệt Thần Cung, meta mùa 22 chính là xạ thủ gánh team? - Ảnh 10.

Laville cũng là một xạ thủ khá cơ động với chiêu 2 tăng tốc chạy, miễn khống và chặn sát thương nhờ giáp ảo. Ngoài ra, anh chàng này cũng có thể mở giao tranh từ xa rất tốt với chiêu cuối Đạn thần quang. Đòn đánh thường của Laville cũng có sát thương rất lớn khi vừa được cường hóa từ nội tại cộng với chiêu 1. Trang bị Diệt Thần Cung quả thật rất phù hợp với Laville khi cho anh chàng này tốc đánh, một ít chí mạng và sát thương vật lý chứ chưa nói đến nội tại của trang bị này.

Laville mùa 22 - Bảng Ngọc và Trang Bị Mới 100% Nhân Đôi Sức Mạnh Bắn TANK Như Crep

Hiện tại, đấu trường danh vọng vẫn đang sử dụng phiên bản của mùa 21 nên chúng ta chưa thể thấy được sức mạnh khủng khiếp của trang bị này ra sao trong tay các tuyển thủ chuyên nghiệp. Nhưng chắc chắn Diệt Thần Cung sẽ trở thành một trang bị hot dành cho các xạ thủ trong thời gian tới đây.

Nguồn: Tổng hợp.

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-ad-co-suc-manh-khung-khiep-voi-trang-bi-moi-diet-than-cung-meta-mua-22-chinh-la-xa-thu-ganh-team-20220503001524043.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm