Liên Quân Mobile sắp reset Rank: Kim Cương 3 tới Tinh Anh 1 đều tụt về Vàng 1

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 03/07/2019

Chỉ còn ít ngày nữa, Liên Quân Mobile mùa Rank 10 sẽ kết thúc, mùa Rank 11 sẽ khởi tranh với những biến động đáng kể.

Sau nhiều tháng tranh tài, mùa giải đấu hạng thứ 10 của Liên Quân Mobile đã chuẩn bị khép lại đồng thời sẵn sàng cho mùa 11 với rất nhiều thay đổi cũng như phần thưởng hấp dẫn. So với các mùa giải trước, điều khiến game thủ Liên Quân Mobile đắn đo chính là việc Timi sẽ thiết lập reset Rank kiểu gì khi mà trò chơi mới bổ sung rank Tinh Anh - mức nằm giữa bậc Kim Cương và Cao Thủ. Sự xuất hiện của rank Tinh Anh cũng đồng thời khiến hành trình lên Cao Thủ trở nên gian nan hơn, nhưng thật đáng tiếc, khởi đầu của những người đạt mức Rank này lại tương đương với người có trình độ Kim Cương. Khá nhiều người chơi đánh giá đây là sự bất công lớn.

Liên Quân Mobile sắp reset Rank: Kim Cương 3 tới Tinh Anh 1 đều tụt về Vàng 1 - Ảnh 1.

Quy tắc reset Rank Đồng và Bạc.

Liên Quân Mobile sắp reset Rank: Kim Cương 3 tới Tinh Anh 1 đều tụt về Vàng 1 - Ảnh 2.

Quy tắc reset Rank Vàng và Bạch Kim.

Liên Quân Mobile sắp reset Rank: Kim Cương 3 tới Tinh Anh 1 đều tụt về Vàng 1 - Ảnh 3.

Quy tắc reset Rank Kim Cương và Tinh Anh.

Liên Quân Mobile sắp reset Rank: Kim Cương 3 tới Tinh Anh 1 đều tụt về Vàng 1 - Ảnh 4.

Quy tắc reset Rank Cao Thủ với số sao tương ứng.

Khoảng thời gian để leo từ Kim Cương 3 lên Tinh Anh 1 cũng là cả một quá trình không phải ngắn. Do đó, nếu khởi đầu mùa Rank 11 mà không có sự hợp lý sẽ gây ra bức xúc lớn. Nhiều game thủ đánh giá Garena nên reset mức Tinh Anh về mốc Bạch Kim thì sẽ phù hợp với thực tế hơn.

Sau quá trình reset Rank, game thủ Liên Quân Mobile vẫn sẽ lại bắt đầu mùa giải mới loạt trận phân hạng gồm 7 trận. Kết thúc loạt trận thuộc chuỗi phân hạng, bạn sẽ được cộng cực nhiều sao nếu như có thành tích tốt như thắng, không mắc lỗi AFK, phá game, diễn sâu cũng như có nhiều đóng góp cho team như chơi các tướng trợ thủ, đỡ đòn tốt. Bậc hạng sau 7 trận sẽ là bậc hạng kết quả của Chuỗi Phân Hạng.

Liên Quân Mobile sắp reset Rank: Kim Cương 3 tới Tinh Anh 1 đều tụt về Vàng 1 - Ảnh 5.

Loạt trận phân hạng gồm 7 trận.

Còn về vấn đề skin thưởng hạng, tính đến thời điểm hiện tại, server Liên Quân Mobile đầu tiên trên thế giới là Đài Bắc Trung Hoa đã bước sang mùa rank 11, tức là nhanh hơn bản Việt và Thái 1 mùa rank. Game thủ xứ Đài đã được đón nhận cả thảy 11 trang phục. Đó là Thane Quang Vinh (thưởng mùa 2), Azzen'Ka Linh Hồn Lữ Khách (mùa 3), Triệu Vân Quang Vinh (mùa 4), Aleister Quang Vinh (mùa 5) và Chaugnar Quang Vinh (mùa 6), Valhein Quang Vinh (mùa 7) và Kil'Groth Quang Vinh (mùa 8), Skud Quang Vinh (mùa 9), Ignis Quang Vinh (mùa 10) và Lindis Quang Vinh (mùa 11). Do đó, khả năng máy chủ VN đưa Lindis Quang Vinh trở thành phần thưởng skin đấu hạng mùa 11 là rất cao.

Liên Quân Mobile sắp reset Rank: Kim Cương 3 tới Tinh Anh 1 đều tụt về Vàng 1 - Ảnh 6.

Lindis Quang Vinh trở thành phần thưởng skin đấu hạng mùa 11.

Thời gian reset Rank sẽ là 15/7/2019, tức là chậm nửa tháng so với dự kiến ban đầu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm