Liên Quân Mobile: Mganga được làm lại bộ chiêu thức cực bá đạo, sẽ trở thành quái vật mới trong rank xếp hạng

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 19/10/2020

Mganga đã được làm lại toàn bộ chiêu thức và được áp dụng tại máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile.

Là pháp sư đời đầu của Liên Quân nên bộ chiêu thức của Mganga đã có phần lỗi thời so với những vị tướng pháp sư mới ra mắt thời gian gần đây. Quá "lù đù" trong khi những tướng mới lại cực cơ động khiến Mganga bị thất sủng và outmeta trong thời gian dài.

Vì vậy, Timi đã làm lại Mganga. Vị tướng này đã sở hữu chiêu thức cùng những cơ chế mới rất xịn sò. Cùng tìm hiểu xem bộ chiêu thức này bá đạo đến thế nào nhé!

Liên Quân Mobile: Mganga được làm lại bộ chiêu thức cực bá đạo, sẽ trở thành quái vật mới trong rank xếp hạng - Ảnh 1.

Nội tại: Tà Thuật

Mganga tung chiêu 1 và chiêu 2 hoặc đánh thường lên địch sẽ cộng dồn 1 Dấu ấn Tà Thuật lên kẻ địch. Mỗi giây gây sát thương phép và giảm giáp phép cùng hiệu quả hồi máu của địch. Hiệu ứng tối đa cộng dồn 5 lần, kéo dài trong 5 giây.

Như vậy, thay vì nội tại "độc" của Mganga sẽ có thêm khả năng giảm giáp phép và hồi máu. Một điều khá tương đồng với Max.

Liên Quân Mobile: Mganga được làm lại bộ chiêu thức cực bá đạo, sẽ trở thành quái vật mới trong rank xếp hạng - Ảnh 2.

Nội tại mới của Mganga khá tương đồng với nội tại của Max

Chiêu 1: Độc Khí

Mganga tạo ra luồng khói độc tại vùng chỉ định trong 4 giây. Làn khói này dần lan rộng ra gây sát thương phép trong 3 giây kèm hiệu ứng làm chậm 50% tốc chạy trong 2 giây. Sau khoảng thời gian, Mganga lại dự trữ thêm 1 lọ thuốc độc (thay đổi theo phần trăm thời gian hồi chiêu, lên đến tối đa 3 lọ).

Như vậy, nếu so với phiên bản hiện tại thì chiêu 1 của Mganga không có gì thay đổi.

Chiêu 2: Độc Tố

Mganga phóng tà vật theo hướng chỉ định gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời hồi cho bản thân một lượng máu. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, họ sẽ được yểm dấu ấn giúp hồi máu.

Mganga ở máy chủ thử nghiệm sau khi làm lại bộ chiêu thức

Qua video ở MCTN Liên Quân, ngoài khả năng hồi phục khủng thì sau khi sử dụng chiêu 2 Mganga còn được tăng một ít tốc chạy. Rõ ràng điều này sẽ khiến Mganga đỡ "lù đù" hơn trong cả tấn công lẫn trốn chạy.

Chiêu 3: Độc Dược

Mganga kích nổ tất cả dấu ấn lân cận, gây sát thương phép lên kẻ địch và hồi máu cho tướng đồng minh. Mỗi dấu ấn cộng dồn gây thêm sát thương phép và tăng thêm hiệu lực hồi phục. Riêng Mganga sẽ nhận được một lớp lá chắn. Đây sẽ là buff khủng khi Mganga trở nên "trâu bò", có thể càn lướt giao tranh tốt hơn so với trước kia.

Liên Quân Mobile: Mganga được làm lại bộ chiêu thức cực bá đạo, sẽ trở thành quái vật mới trong rank xếp hạng - Ảnh 4.

Tự có khả năng bảo kê cho bản thân giúp Mganga khó bị hạ gục hơn rất nhiều

Tổng quan: Những thay đổi về chiêu thức của Mganga không phải sửa lại mà là thêm cơ chế mới: giảm hồi máu, giảm giáp phép, tăng tốc chạy, tạo lá chắn...

Ưu thế của Mganga trong phiên bản mới sẽ là không cần phải lên Sách Truy Hồn nhờ nội tại sẵn có và có khả năng bảo kê bản thân lẫn đồng đội tốt nhờ hồi máu và tạo lá chắn cho bản thân.

Thế nên, dự kiến Mganga sẽ cực bá đạo ở phiên bản mới và sẽ trở lại cực mạnh mẽ trong rank.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm