Liên Quân Mobile: Học bí kíp chơi Omen "vô đối" của thần đồng Top 1 Thách Đấu nhà Saigon Phantom

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:20 07/10/2020

Hiện tại, Omen đang là vị tướng siêu mạnh và có tỉ lệ thắng cao nhất trong rank xếp hạng Liên Quân Mobile. Vì sao mà vị tướng này lại mạnh mẽ đến vậy?

Phiên bản mới "4 Năm Liên Quân" đã chính thức ra mắt cùng với mùa xếp hạng S16 nên giờ đây "người người leo rank, nhà nhà đua top". Vì đó, những vị tướng mạnh, hợp meta và có tỉ lệ thắng cao đang rất được game thủ Liên Quân săn đón, học hỏi. Đứng đầu trong danh sách này không ai khác chính là Omen và điều đáng nói là vị tướng này không hề được tăng sức mạnh trong phiên bản trước. Vậy lý do là vì đâu?

Liên Quân Mobile: Học bí kíp chơi Omen vô đối của thần đồng Top 1 Thách Đấu nhà Saigon Phantom - Ảnh 1.

Omen đang được xem là vị tướng lỗi bởi gần như không thua bất cứ kèo đấu nào ở đường Tà thần

Thực tế, Omen được tăng sức mạnh gián tiếp nhờ các trang bị vừa được thay đổi: Đao Truy Hồn, Gươm Uriel đang rất mạnh và cực kỳ phù hợp với vị tướng này. Bản thân Omen cũng là vị tướng toàn diện, công mạnh với sát thương chuẩn mà thủ cũng siêu "trâu bò" nhờ giảm đến 70% sát thương nhận vào từ chiêu 2 Sát niệm.

Đẩy đường, bắt chủ lực hay khống chế giao tranh đều làm cực tốt, đó chính là lý do mà Omen đang đứng trên hơn 100 tướng khác của Liên Quân về tỷ lệ thắng cũng như tỉ lệ chọn rất cao.

Liên Quân Mobile: Học bí kíp chơi Omen vô đối của thần đồng Top 1 Thách Đấu nhà Saigon Phantom - Ảnh 2.

Omen đang là vị tướng hot nhất meta hiện tại

Thần đồng Yiwei nhà Saigon Phantom - người vừa đạt mốc top 1 Thách Đấu máy chủ Liên Quân Việt cách đây không lâu đã hướng dẫn cách chơi Omen để game thủ leo rank. Theo đó, bảng Phù hiệu mà Yiwei chia sẻ không có gì quá mới mẻ với việc sử dụng Đấu khí. Tuy nhiên về bộ trang bị thì lại có thay đổi lớn khi Omen sẽ sắm sửa thêm Đao Truy Hồn, Gươm Uriel...

Liên Quân Mobile: Học bí kíp chơi Omen vô đối của thần đồng Top 1 Thách Đấu nhà Saigon Phantom - Ảnh 3.

Yiwei - tài năng trẻ của Saigon Phantom được đánh giá có kỹ năng và tư duy ngang ngửa Lai Bâng

Liên Quân Mobile: Học bí kíp chơi Omen vô đối của thần đồng Top 1 Thách Đấu nhà Saigon Phantom - Ảnh 4.

Phù hiệu cho Omen cũng rất quen thuộc là Đấu khí, nhánh phụ là Siêu hồi máu và Canh gác

Liên Quân Mobile: Học bí kíp chơi Omen vô đối của thần đồng Top 1 Thách Đấu nhà Saigon Phantom - Ảnh 5.

Bộ trang bị được Yiwei khuyên dùng cho Omen với thiên hướng tấn công gây sát thương khủng

Với lối chơi này, Omen sẽ sở hữu lượng sát thương khủng cùng sức chống chịu ổn, có thể solo 1v1 với bất kỳ vị tướng nào. Ngoài ra, việc bắt chủ lực đối phương cũng lợi hại hơn nhưng điểm yếu là mỏng hơn so với lối lên trang bị cũ, đòi hỏi game thủ cần ra vào giao tranh, sử dụng chiêu 2 miễn thương hợp lý. Nhưng cần phải nói thêm rằng đây là bộ trang bị đề nghị, game thủ vẫn nên lên các món trang bị khác phù hợp với tình huống.

Lối chơi của Omen vẫn là đẩy đường sớm, đảo đường để phối hợp cùng đồng đội tạo ra lợi thế. Một tuyệt chiêu làm nên thương hiệu của Omen được các cao thủ thường xuyên sử dụng chính là combo Chiêu cuối + Tốc biến để bắt chủ lực đối phương. Một khi đã bị dính combo chiêu này thì kẻ địch gần như là xác định lên bảng đếm số.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm