Liên Quân Mobile: Đang livestream thì gặp phải buff bẩn, BLV Tùng Họa Mi bức xúc đòi gửi video tố cáo lên Garena

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:48 06/07/2020

Ngay cả "người nhà Garena" cũng chẳng thoát khỏi tình trạng gian lận khi chơi Liên Quân Mobile.

Không chỉ hack/cheat, buff sao bẩn cũng là một vấn nạn khiến rất nhiều game thủ chán nản. Không chỉ game thủ thông thường, "người nhà Garena" cũng chẳng thế thoát nạn buff bẩn oái oăm kia.

Cụ thể, trong buổi livestream tối ngày 6/7, BLV Thanh Tùng (Tùng Họa Mi), BLV nổi tiếng của Garena Liên Quân Mobile cũng phải lắc đầu ngao ngán khi liên tiếp gặp phải những kẻ gian lận này.

Liên Quân Mobile: Đang livestream thì gặp phải buff bẩn, BLV Tùng Họa Mi bức xúc đòi gửi video tố cáo lên Garena - Ảnh 1.

Anh chàng này đã gặp phải đội buff bẩn cùng team và những thành phần bất hảo này dù đang là rank Cao Thủ 2x sao nhưng chơi game cực kỳ vô lý. Bằng cách kéo quân liên tục combat ở đường dưới dù không có lý do và rồi giả vờ diễn kịch để "hợp thức hóa" việc feed mạng cho đối thủ thì dù là cao thủ đến mấy cũng chẳng thể gánh nổi.

Gần đây, Garena đã cập nhật phần mềm quét gian lận buff bẩn để chặn lại những trận đấu "3 phút" cũng như cho ra đảo hàng loạt tài khoản với tội danh này. Tuy nhiên, cách diễn kịch này lại có thể qua mặt được NPH Liên Quân Mobile. Theo đó, chính Tùng Họa Mi đã gặp phải tình trạng này và anh cũng rất bức xúc vì bị mất sao đầy tức tưởi.

Liên Quân Mobile: Đang livestream thì gặp phải buff bẩn, BLV Tùng Họa Mi bức xúc đòi gửi video tố cáo lên Garena - Ảnh 2.

Chính BLV này cũng đã nói rằng mình sẽ tự tay tố cáo thông qua video livestream được ghi lại lên Garena. Điều này cũng cho thấy chuyên buff bẩn đang ngày càng trở nên tinh vi và phổ biến trong Liên Quân. Trải qua rất nhiều mùa xếp hạng nhưng vấn nạn này vẫn chưa được Garena xử lý ổn thỏa.

Không biết khi chính người của mình cũng chán nản với buff bẩn thì Garena sẽ xử lý như thế nào đây?

Liên Quân Mobile: Đang livestream thì gặp phải buff bẩn, BLV Tùng Họa Mi bức xúc đòi gửi video tố cáo lên Garena - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm