Liên Bỉnh Phát hé lộ kế hoạch tìm "Người Ấy Là Ai" cho Lý Nhã Kỳ, netizen rần rần: Profile khủng thế này, ai hợp làm nữ chính hơn chị?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:26 05/08/2020

Dòng trạng thái của Liên Bỉnh Phát về Lý Nhã Kỳ đang thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

Cách đây không lâu, Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người tiếc nuối khi thông báo tập "Người Ấy Là Ai" của cô cùng Liên Bỉnh Phát, Gin Tuấn Kiệt đã không thể phát sóng vì bị hư file. Cho đến mới đây, Liên Bỉnh Phát cũng đã chính thức lên tiếng về tập này trên trang cá nhân. Cụ thể, anh viết: "Kế hoạch tìm người yêu cho chị Lý Nhã Kỳ bị phá sản". Có thể nói, chia sẻ của anh đã thu hút đông đảo sự chú ý, khiến người hâm mộ liên tục cho rằng Lý Nhã Kỳ đã từng là nữ chính của chương trình.

Tuy nhiên, được biết đây chỉ là câu đùa vui của Liên Bỉnh Phát, và nhân vật chính của tập này không ai khác là em gái của Hoàng Thùy - Hoàng Linh. Cô cũng vừa xác nhận việc này trên trang cá nhân.

Liên Bỉnh Phát hé lộ kế hoạch tìm Người Ấy Là Ai cho Lý Nhã Kỳ, netizen rần rần: Profile khủng thế này, ai hợp làm nữ chính hơn chị? - Ảnh 2.

Liên Bỉnh Phát chính thức lên tiếng về tập "Người Ấy Là Ai" bị cắt sóng.

Liên Bỉnh Phát hé lộ kế hoạch tìm Người Ấy Là Ai cho Lý Nhã Kỳ, netizen rần rần: Profile khủng thế này, ai hợp làm nữ chính hơn chị? - Ảnh 3.

Chia sẻ của anh đã khiến nhiều người hy vọng Lý Nhã Ký là nữ chính của tập này.

Liên Bỉnh Phát hé lộ kế hoạch tìm Người Ấy Là Ai cho Lý Nhã Kỳ, netizen rần rần: Profile khủng thế này, ai hợp làm nữ chính hơn chị? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nữ chính thực sự lại là Linh Hoàng - em gái của Hoàng Thùy. Mới đây, cô cũng xác nhận chuyện này trên trang cá nhân.

Lục lại khối tài sản và đường tình duyên của Lý Nhã Kỳ, việc khán giả liên tục cho rằng cô là người rất thích hợp với chiếc ghế nữ chính của chương trình "Người Ấy Là Ai". Bởi lẽ, dù sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng ở tuổi 38, nữ diễn viên vẫn "lẻ bóng".

Có thể nói, sau khi kết thúc chuyện tình 9 năm, Lý Nhã Kỳ chỉ tập trung kinh doanh, cống hiến cho hoạt động nghệ thuật, âm thầm tham gia các hoạt động từ thiện, có thời gian rảnh rỗi thì ở bên gia đình và tụ tập bạn bè. Đối với nhiều người thì cuộc sống của Lý Nhã Kỳ khá khô cứng và rất cần một người đàn ông cùng san sẻ những khó khăn.

Liên Bỉnh Phát hé lộ kế hoạch tìm Người Ấy Là Ai cho Lý Nhã Kỳ, netizen rần rần: Profile khủng thế này, ai hợp làm nữ chính hơn chị? - Ảnh 5.

Lý Nhã Kỳ sở hữu nhiều khối bất động sản có giá trị, trong đó phải đặc biệt kể đến căn biệt thự to lớn hệt như một lâu đài.

Xế hộp hạng sang và du thuyền của người đẹp.

Liên Bỉnh Phát hé lộ kế hoạch tìm Người Ấy Là Ai cho Lý Nhã Kỳ, netizen rần rần: Profile khủng thế này, ai hợp làm nữ chính hơn chị? - Ảnh 7.
Liên Bỉnh Phát hé lộ kế hoạch tìm Người Ấy Là Ai cho Lý Nhã Kỳ, netizen rần rần: Profile khủng thế này, ai hợp làm nữ chính hơn chị? - Ảnh 8.

Cô còn sở hữu nhiều bộ sưu tập kim cương, trang sức đắt giá.

Liên Bỉnh Phát hé lộ kế hoạch tìm Người Ấy Là Ai cho Lý Nhã Kỳ, netizen rần rần: Profile khủng thế này, ai hợp làm nữ chính hơn chị? - Ảnh 9.

Dù có sự nghiệp ổn định, khối tài sản khủng nhưng đến hiện tại Lý Nhã Kỳ vẫn lẻ bóng. Do đó, không ít người cho rằng cô rất thích hợp với vị trí nữ chính của chương trình "Người Ấy Là Ai".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm