Lịch trình di chuyển của mẹ bé gái 8 tháng tuổi mắc Covid-19 ở Bình Dương: Đi chợ bán gà, ăn sáng ở các quán quen, ghé cửa hàng Điện Máy Xanh

Văn Tiên, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:52 04/02/2021

Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương thông báo lịch trình di chuyển của BN 1886, là mẹ của bé gái 8 tháng tuổi mắc Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố tối 4/2.

Theo đó, bệnh nhân N.T.N.T (nữ) trú tại ấp Cà Na, xã An Bình, huyện Phú Giáo được xác định nhiễm Covid-19 và trở thành bệnh nhân thứ 1886 tại Việt Nam. Đây là trường hợp ở cùng nhà với bệnh nhân số 1843.

Từ 6h-8h sáng ngày 16/1: Bệnh nhân cùng chồng bán gà tại chợ Phước Vĩnh, bên hông cửa hàng điện thoại FPT (số 27 đường Độc Lập, khu phố 1 thị trấn Phước Vĩnh). Cụ thể từ 8h-9h30, đem gà đi vòng quanh chợ bán sau đó cùng chồng đi ăn sáng tại các quán quen thuộc, mua rau, đồ ăn, mua cháo.

Ngày 17, 18, 19/1, bệnh nhân tiếp tục cùng chồng bán gà và đi ăn sáng ở các quán quen thuộc, mua rau, đồ ăn, mua cháo, bán gà tại những địa điểm trên.

Lịch trình di chuyển của mẹ bé gái 8 tháng tuổi mắc Covid-19 ở Bình Dương: Đi chợ bán gà, ăn sáng ở các quán quen, ghé cửa hàng Điện Máy Xanh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ngày 20, 21/1, bệnh nhân tiếp tục cùng chồng bán gà và đi ăn sáng ở các quán quen thuộc, bán gà, mua rau, đồ ăn, mua cháo tại những địa điểm trên. Đến 15h-17h, bệnh nhân đi giao gà tại các khu vực Vĩnh Hòa, Tam Lập, Phước Vĩnh.

Ngày 22/1, bệnh nhân tiếp tục cùng chồng bán gà và đi ăn sáng ở các quán quen thuộc, bán gà mua rau, đồ ăn, mua cháo tại những địa điểm trên đến 19h mua gà gần ngã tư xã Tân Long huyện Phú Giáo tại đây tiếp xúc với 03 trường hợp gồm hai vợ chồng ông chủ cho một người ở tỉnh Đồng Nai đến mua gà.

Ngày 23/1, bệnh nhân cùng chồng bán gà vòng quanh chợ và đi ăn sáng ở các quán quen thuộc, bán gà, mua rau, đồ ăn, mua cháo tại những địa điểm trên. Đến 17h ăn tất niên tại nhà em gái thuộc ấp 1, xã Tân Hiệp (tại đây đã tiếp xúc với nhiều người trong đó có có bệnh nhân 1843) sau đó về nhà tại ấp Cà Na, xã An Bình.

Ngày 24, 25/1, bệnh nhân tiếp tục cùng chồng bán gà vòng quanh chợ và đi ăn sáng ở các quán quen thuộc, bán gà, mua rau, đồ ăn, mua cháo tại những địa điểm trên đến 15h-17h bệnh nhân đi giao gà tại các khu vực Vĩnh Hòa, Tam Lập, Phước Vĩnh đến 16h-17h ngày 25/1 ghé cửa hàng Điện Máy Xanh thuộc tổ 11, KP2, thị xã Bến Cát tiếp xúc với 04 trường hợp trong đó có 01 nhân viên gửi xe và 3 nhân viên bán hàng trong quá trình tiếp xúc có đeo khẩu trang, trên đường về có ghé mua nước tại đường Trừ Văn Thố tiếp xúc 01 trường hợp.

Ngày 26-29/1, tiếp tục cùng chồng bán gà vòng quanh chợ và đi ăn sáng ở các quán quen thuộc, bán gà, mua rau, đồ ăn, mua cháo tại những địa điểm trên đến 15h-17h bệnh nhân đi giao gà tại các khu vực Vĩnh Hòa, Tam Lập, Phước Vĩnh. Đến 5h sáng ngày 30/1 được đưa đi cách ly tập trung tại trường tiểu học Phước Vĩnh B, huyện Phú Giáo.

Công an huyện Phú Giáo thông báo lịch trình di chuyển của bệnh nhân 1886 mắc Covid-19 trong khoảng thời gian nêu trên những ai đã tiếp xúc với bệnh nhân này vui lòng đến cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế và kiểm tra tình hình sức khỏe.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm