“Lịch sử” lặp lại: Nước Nhật đang sốt sắng lo bão đổ bộ, Quỳnh Trần JP… mua thịt làm lẩu nướng ăn

Anna, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:19 11/08/2021

Còn nhớ năm 2019, khi siêu bão Hagibis đổ bộ Nhật Bản, Quỳnh Trần JP vẫn bình tâm làm lẩu Thái để quay clip mukbang cho khán giả…

Tháng 10/2019 có lẽ là cột mốc khó quên trong sự nghiệp YouTuber của Quỳnh Trần JP khi chỉ nhờ một video, chị và bé Sa đã trở thành hiện tượng MXH, được dân mạng Việt Nam chú ý đông đảo. Đó chính là clip ăn lẩu Thái ngay trước thềm siêu bão Hagibis.

Theo Quỳnh Trần JP chia sẻ, thời điểm đó dự báo cho biết 18h bão sẽ đổ bộ thì 17h chị bắt đầu nấu lẩu. Trời mưa lớn nhưng hai mẹ con vẫn “vô tư” ăn lẩu. Vì lo tránh bão nên từ vài ngày trước, người dân Nhật đã mua hết sạch đồ trong các siêu thị, nên việc kiếm nguyên liệu để thực hiện video này của chị khá khó khăn. Nói “khó khăn” vậy chứ, mâm đồ ăn của chị vẫn đầy ắp đây này:

“Lịch sử” lặp lại: Nước Nhật đang sốt sắng lo bão đổ bộ, Quỳnh Trần JP… mua thịt làm lẩu nướng ăn - Ảnh 1.

Trời đánh tránh miếng ăn, tránh bão thì vẫn phải mukbang xong đã

“Lịch sử” lặp lại: Nước Nhật đang sốt sắng lo bão đổ bộ, Quỳnh Trần JP… mua thịt làm lẩu nướng ăn - Ảnh 2.

Bữa lẩu Thái “huyền thoại” năm 2019 của Quỳnh Trần JP

Chính sự lạc quan có phần vô tư cùng cách kể chuyện có duyên, biểu cảm sinh động của hai mẹ con đã khiến dân mạng thích thú. Tên tuổi của Quỳnh Trần JP và bé Sa được biết đến nhiều hơn chính từ ngày hôm đó.

Mới đó đã 2 năm, và sau chừng đó thời gian “lịch sử” đã được lặp lại. Mới đây Quỳnh Trần JP lại đăng tải clip mukbang trong siêu bão, lần này không ăn lẩu nước nữa mà chị chuyển qua lẩu nướng…

“Lịch sử” lặp lại: Nước Nhật đang sốt sắng lo bão đổ bộ, Quỳnh Trần JP… mua thịt làm lẩu nướng ăn - Ảnh 3.

Bão về bạn làm gì? - Quỳnh Trần JP: Ăn!

Vẫn giữ tinh thần “trời đánh tránh bữa ăn”, lần này Quỳnh Trần JP chuẩn bị set đồ nướng thịnh soạn có đủ các bộ phận của con bò như nầm, ba chỉ, lưỡi… với tôm và rau củ nhà trồng. Video được đăng tải vào 8/8 - thời điểm một cơn bão đổ bộ Nhật Bản.

“Lịch sử” lặp lại: Nước Nhật đang sốt sắng lo bão đổ bộ, Quỳnh Trần JP… mua thịt làm lẩu nướng ăn - Ảnh 4.

Chị Quỳnh cho biết lúc đang ăn là ngoài trời đang mưa lớn, sau mưa sẽ nổi gió và bão về

“Lịch sử” lặp lại: Nước Nhật đang sốt sắng lo bão đổ bộ, Quỳnh Trần JP… mua thịt làm lẩu nướng ăn - Ảnh 5.

Năm nay bé Sa lớn hơn nên cũng không “chịu” ngồi quay hình cả buổi với mẹ nữa mà chỉ ngồi vài phút đầu

Tinh thần “chào đón siêu bão” của Quỳnh Trần JP lần nữa lại khiến người xem chú ý. May mắn là đến thời điểm viết bài, tình hình khu vực chị Quỳnh sinh sống không bị ảnh hưởng quá lớn. Sau clip đón bão, Quỳnh Trần JP vẫn đăng video cập nhật bình thường.

Được biết, có hai cơn bão đã/đang đổ bộ Nhật Bản ở thời điểm này, lần lượt là Mirinae và Lupit. Bão Mirinae đã đến Nhật Bản từ 8/8 gây mưa lớn, bão Lupit đang tiếp cận khu vực Kyushu. Theo trang Garda World, hơn 290 nghìn người dân ở một số tỉnh Nhật Bản đã được sơ tán từ trước để tránh bão.

Nguồn: Tổng hợp

“Lịch sử” lặp lại: Nước Nhật đang sốt sắng lo bão đổ bộ, Quỳnh Trần JP… mua thịt làm lẩu nướng ăn - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm