Lia (ITZY) bất ngờ “xả” loạt ảnh du hí Đà Nẵng - Hội An trên Instagram, được đặc biệt khen ngợi vì hành động tinh tế này

Anna, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:55 11/12/2020

Lia từng tới Việt Nam ba lần trong 2019. Nữ idol còn dành thời gian nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng - Hội An.

Năm 2019, Lia từ ITZY - nhóm idol tân binh hàng đầu Kpop hiện nay đã sang Việt Nam 3 lần, trong đó, nữ idol đã dành hẳn 1 dịp để tự mình nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng và Hội An. Đây là 2 điểm đến quen thuộc với người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc khi đến du lịch Việt Nam.

Bẵng đi hơn 1 năm, hôm nay (11/12), Lia bỗng hoài niệm về hai vùng đất xinh đẹp này ở Việt Nam và “xả” loạt hình chụp trong kỳ nghỉ lần trước lên tài khoản Instagram 7,2 triệu followers của nhóm. Visual trong trẻo, vẻ rạng rỡ của Lia cùng phong cảnh Đà Nẵng - Hội An thơ mộng khiến fan nức nở.

Lia (ITZY) bất ngờ “xả” loạt ảnh du hí Đà Nẵng - Hội An trên Instagram, được đặc biệt khen ngợi vì hành động tinh tế này - Ảnh 1.

Được biết, Lia đến Đà Nẵng - Hội An trong đợt Trung thu 2019

Lia (ITZY) bất ngờ “xả” loạt ảnh du hí Đà Nẵng - Hội An trên Instagram, được đặc biệt khen ngợi vì hành động tinh tế này - Ảnh 2.

Nữ idol hoài niệm các chuyến du lịch, liền xả loạt ảnh trong kỳ nghỉ ở Đà Nẵng - Hội An

Trong loạt ảnh, Lia đã ghé thăm kha khá địa điểm nổi tiếng như nhà thờ Chính Tòa, Bà Nà Hills, Cầu Vàng, phố cổ Hội An, biển Mỹ Khê…

Lia nghỉ dưỡng ở một resort cao cấp ven biển Mỹ Khê trong kỳ nghỉ tại Đà Nẵng

Cô nàng xuất hiện với vẻ ngoài giản dị, nhưng rất rạng rỡ và xinh xắn

Lia (ITZY) bất ngờ “xả” loạt ảnh du hí Đà Nẵng - Hội An trên Instagram, được đặc biệt khen ngợi vì hành động tinh tế này - Ảnh 6.

Dáng đứng Bến Tre Việt Nam hở Lia?

Bên cạnh đó, nữ idol cũng khoe rất nhiều phong cảnh và khoảnh khắc đời sống Việt Nam. Lia còn được khen ngợi đặc biệt vì sự tinh tế khi che mờ mặt người lạ xuất hiện trong ảnh

Lia (ITZY) bất ngờ “xả” loạt ảnh du hí Đà Nẵng - Hội An trên Instagram, được đặc biệt khen ngợi vì hành động tinh tế này - Ảnh 8.

Hy vọng trong năm tới, tình hình dịch bệnh được ổn định để Lia cùng các du khách khác có thể quay trở lại ghé thăm Việt Nam xinh đẹp

Nguồn: Instagram nhân vật

Lia (ITZY) bất ngờ “xả” loạt ảnh du hí Đà Nẵng - Hội An trên Instagram, được đặc biệt khen ngợi vì hành động tinh tế này - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm