Lên văn phòng làm việc vẫn thoải mái như ở nhà với 5 phụ kiện "nhỏ mà có võ"

PH - WeBuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:30 24/09/2021

Đi làm mà “sướng” như đi chơi là có thật các nàng ơi!

1. Võng gác chân - 119k

Lên văn phòng làm việc vẫn thoải mái như ở nhà với 5 phụ kiện nhỏ mà có võ - Ảnh 1.

Có món này gác chân thoải mái hơn nhiều các nàng ạ

Các nàng “đam mê” gác chân, lúc nào ngồi làm cũng phải kê chân lên cao mới chịu được chắc chắn sẽ thích món này: Lớp vải mềm mịn êm ái, treo lên 2 cạnh bàn, đổi được chiều cao và thoải mái đung đưa đôi chân cho đỡ “ngứa ngáy”. Tinh thần thoải mái rồi deadline chạy nhanh hơn là chắc.

Mua võng gác chân văn phòng

2. Đệm ngồi - Từ 35k

Ngồi gù lưng gục cổ nhiều cũng làm ta mệt mỏi hơn thế là công việc cứ thế tụt dần. Chiếc ghế cứng ngắc có khi chính là “thủ phạm”, và nếu không thay được ghế, các nàng phải nâng cấp trải nghiệm bằng đệm lưng và đệm mông thôi.

Combo "hủy diệt" đặc trị chiếc ghế văn phòng cứng đơ

Chiếc đệm lưng là khung kim loại đàn hồi, kết hợp với lưới vải thoáng khí để tựa lưng dễ chịu mà vẫn đảm bảo dáng ngồi chuẩn. Chiếc đệm mông thì làm bằng silicon siêu dẻo, thoáng khí để ngồi tư thế nào cũng êm ái nhất đời.

Nơi mua đệm mông/đệm lưng ghế văn phòng

3. Kê tay chống mỏi - 129k

Thiết kế bàn ở văn phòng thực ra không hề tốt cho sức khỏe vì khuỷu tay chẳng có điểm tựa khi gõ phím hay rê chuột. Nếu các nàng thấy mỏi tay, mỏi cổ vai gáy thì lý do có thể chính là đây.

Giải pháp là mua ngay một chiếc kê tay chống mỏi loại kẹp vào cạnh bàn. Khuỷu tay sẽ có thêm điểm tựa, giảm bớt gánh nặng lên đôi vai.

Nơi mua kê tay chống mỏi

4. Lót chuột đệm cổ tay - 159k

Chưa dùng thì chưa biết, chứ đã dùng lót chuột đệm cổ tay rồi là không muốn bỏ luôn. Dù chỉ là loại giá rẻ cũng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cả ngày vì cổ tay được nâng đỡ bằng lớp đệm bông êm ái. Đã thế, nhiều loại còn có tạo hình cute phô mai que như mông Corgi, bàn chân mèo… nhìn xinh lắm luôn.

Nơi mua lót chuột đệm cổ tay

5. Máy mát xa mắt - 795k

Lên văn phòng làm việc vẫn thoải mái như ở nhà với 5 phụ kiện nhỏ mà có võ - Ảnh 9.

Nhìn màn hình máy tính nhiều không mỏi mắt mới lạ. Các nàng nên đầu tư hẳn một chiếc máy mát xa mắt chạy pin, giá hơi cao nhưng rất đáng tiền vì dùng hơi nóng, co bóp… để thư giãn đôi mắt. Giờ nghỉ trưa đeo lên khoảng 15 - 20 phút thôi là tiếp thêm năng lượng “chinh chiến” cho buổi chiều rồi.

Nơi mua máy mát xa mắt

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm