Lên kế hoạch "rủ nhau đi trốn" Tết này, đừng quên mang theo ô mai Hồng Lam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/12/2019

Ô mai Hồng Lam với chút chua, cay, mặn, ngọt… mang hương vị Tết thân thương theo từng bước chân bạn, dù là khi khám phá những vùng đất xa xôi.

Ô mai Hồng Lam: Kết nối nhân gian

Theo quan điểm xưa, Tết là giây phút sum vầy bên nồi bánh chưng đón năm mới. Những năm trở lại đây, hòa chung nhịp sống hiện đại, nhiều gia đình trẻ chọn Tết làm thời điểm du lịch, khám phá những miền đất mới. Đón Tết nơi xa, trong hành trang của họ luôn có những hộp ô mai Hồng Lam, vừa để nhâm nhi, vừa để mang theo hương vị Tết Việt.

Bạn Tuấn Việt (Hà Nội) từng tận dụng kỳ nghỉ Tết để khám phá các quốc gia trên thế giới chia sẻ: "Du lịch dịp Tết mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ. Dù vậy, mình cũng thấy rất nhớ không khí Tết ở nhà, nhớ khoảnh khắc gia đình trò chuyện bên bàn trà ấm với chút mứt, ô mai thơm vị gừng. Vậy nên năm nào mình cũng mang theo ô mai Hồng Lam trong va li, nhâm nhi chút thôi mà thấy vị quê nhà".

Lên kế hoạch rủ nhau đi trốn Tết này, đừng quên mang theo ô mai Hồng Lam - Ảnh 1.

Nhiều bạn trẻ còn chọn các bộ quà ô mai Hồng Lam tiện dụng, ý nghĩa để mang đi biếu tặng bạn bè phương xa. Mời nhau một viên kẹo nhỏ (ô mai bọc từng quả) trở thành cách khơi mở một mối quan hệ mới, thắt chặt tình bạn dài lâu.

Quả thật, ô mai Hồng Lam đã chinh phục được cả bạn bè quốc tế. Người Hàn Quốc, Nhật Bản thích xoài dẻo, ô mai mơ tách hạt, người dân Trung Đông thích ô mai chanh, mơ mặn… Ô mai Hồng Lam là thức quà mở đầu, đẩy đưa câu chuyện, vị thơm ngon như "kết nối nhân gian".

Ô mai Hồng Lam: Thức quà thơm ngon từ bốn khúc tinh hoa

Thử giải mã: "Vì sao ô mai Hồng Lam không chỉ gợi nhắc ký ức của người Việt mà còn chinh phục cả thế gian?" chúng mình sẽ ngỡ ngàng khi biết 4 khúc tinh hoa làm nên thức quà tinh túy này.

"Khúc tinh hoa" thứ nhất là vùng nguyên liệu. Miền núi Tây Bắc khí hậu ôn hòa, đất đai màu mỡ chính là quê hương của quả tươi, đặc biệt là trái mơ – nguyên liệu làm nên ô mai Hồng Lam. Nếu đã từng "phượt" đến chốn ấy, có thể bạn cũng đã trầm trồ trước những rừng mơ, mận nở rộ. Trái mơ tươi ngon hấp thụ tinh hoa núi rừng được hái, chất đầy những chiếc xe Hồng Lam chở về miền xuôi. Hộp ô mai sau khi thành thành phẩm, khi được chở ngược về núi rừng, khiến chính người hái quả ngỡ ngàng, chẳng ngờ quả mơ nguyên sơ lại làm nên được một món ngon đến thế.

Lên kế hoạch rủ nhau đi trốn Tết này, đừng quên mang theo ô mai Hồng Lam - Ảnh 2.

Không chỉ được tinh tuyển từ trái thơm của "thiên đường mơ vàng", ô mai Hồng Lam còn là tinh hoa từ bàn tay của nghệ nhân Việt với công thức bí truyền, kết hợp công nghệ hiện đại. Thương hiệu này sở hữu nhà máy ô mai lớn hàng đầu cả nước (2,2) ha đạt tiêu chuẩn ISO 22000, tại Hà Nội.

Lên kế hoạch rủ nhau đi trốn Tết này, đừng quên mang theo ô mai Hồng Lam - Ảnh 3.

Hồng Lam là nhà máy ô mai áp dụng công nghệ sấy nhiệt và sấy lạnh, cùng hệ thống lò sấy công nghiệp hiện đại hàng đầu. Ô mai được đánh giá chất lượng tại phòng thí nghiệm trước khi đóng gói đến tay người tiêu dùng. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bí quyết cổ truyền và công nghệ hiện đại đã làm nên những quả ô mai Hồng Lam căng tròn, trong dẻo ngoài giòn, giữ nguyên hương vị tự nhiên, đảm bảo tiêu chí Ngon – Lành – Sạch – Đẹp.

Lên kế hoạch rủ nhau đi trốn Tết này, đừng quên mang theo ô mai Hồng Lam - Ảnh 4.

Nghệ thuật bán hàng cũng là một trong những khúc tinh hoa của ô mai Hồng Lam. Ô mai Hồng Lam gói tròn tấm tình người Việt trong từng thức quà. Ăn ô mai không chỉ ngon miệng mà còn gợi nhắc những sáng se se thơm phức trên phố Hàng Đường, gợi nhớ Tết sum vầy với vị đậm đà, đẩy đưa trên bàn trà. Hơn cả một thức quà, ô mai Hồng Lam là tinh hoa, tinh túy của người Việt.

Lên kế hoạch rủ nhau đi trốn Tết này, đừng quên mang theo ô mai Hồng Lam - Ảnh 5.

"Khúc tinh hoa" thứ tư của ô mai Hồng Lam chính là khách hàng – những người dù đặt chân lên 4 phương trời, vẫn chẳng quên hương vị tuyệt vời quê hương. Khách của ô mai Hồng Lam có thể là bố mẹ mình, những người từng hít hà hương thơm của ô mai Hồng Lam ngày trẻ, hay là người trẻ say mê đời sống hiện đại, háo hức trước của ngon vật lạ nhưng vẫn thương nhớ vị quê hương.

Người ta yêu ô mai Hồng Lam bao nhiêu, ô mai Hồng Lam cũng không làm họ thất vọng bấy nhiêu! Người Bắc thích vị chua, mặn, ngọt, người miền Trung thích cay, mặn, người miền Nam thích ngọt, cay, người phương Tây thích ô mai tách hạt, hạt dinh dưỡng… Ô mai Hồng Lam đều "chiều tất", đủ đầy hương vị.

Ngần ấy tinh hoa hội tụ trong một thức quà, thì Tết này, dứt khoát phải mang ô mai Hồng Lam đồng hành muôn nơi, phải không nào?

Lên kế hoạch rủ nhau đi trốn Tết này, đừng quên mang theo ô mai Hồng Lam - Ảnh 6.


Tết Nguyên đán 2020, Ô mai Hồng Lam giới thiệu các hộp quà tặng sang trọng, tiện dụng, phù hợp để mang đi du lịch, biếu tặng:

• Bộ quà Xuân Phố Cổ

• Bộ quà Bình An

• Bộ quà Phát Lộc

• Bộ quà Trà Phật Độ

• Bộ quà Như Ý

Để biết thêm chi tiết về các bộ quà và sản phẩm ô mai Hồng Lam, vui lòng truy cập: LINK

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày