Cute

Lên đồ đi diễn gặp con gái của Hạt Mít, Tóc Tiên nhận ngay kết đắng và còn làm bé bỏ chạy, nguyên nhân khiến dân tình phải phì cười!

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:31 06/12/2020

Chỉ vì quên thay đồ đi diễn mà Tóc Tiên đã nhận cái kết cười ra nước mắt thế này đây!

Không chỉ là bạn thân lâu năm với Hạt Mít, được biết Tóc Tiên còn rất thân thiết với cả bé Liu Đan - con gái đầu lòng của cô hot girl 1 thời. Thế nhưng tối ngày 5/12, Tóc Tiên đã chia sẻ trên Instagram tình huống dở khóc, dở cười khi cô nàng được bé Liu Đan qua nhà thăm.

Theo đoạn video, Tóc Tiên vừa đi diễn và trở về nhà. Lúc đó, cô đã được bé Liu Đan đứng đón ở cửa. Thế nhưng khác với vẻ mừng rỡ thường ngày, bé Liu Đan lại vô cùng e dè, thậm chí bỏ chạy khi Tóc Tiên tiến lại gần, tới mức dù nữ ca sĩ có vẫy gọi ra sao, cô bé vẫn nhất quyết đứng ra xa. Hoá ra vì khi ở nhà, bà xã Touliver vẫn diện đồ đơn giản, mang dép lê và quần cộc nên bé Liu Đan đã quá quen với hình ảnh đó. Chính hình ảnh Tóc Tiên lộng lẫy trong trang phục sexy khiến cô bé thấy lạ và sợ hãi mà bỏ chạy. Tình huống hài hước này ngay lập tức nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Dân tình còn đùa vui rằng: "Tôi tự thấy hình ảnh của mình nè! Ở nhà thì xuề xoà, ra đường thì lên đồ lộng lẫy tới mức người quen còn không nhận ra".

Clip: Con gái Hạt Mít bỏ chạy vì không nhận ra Tóc Tiên

Vì vẻ ngoài khác lạ mà bé Liu Đan không nhận ra, lập tức chạy trốn Tóc Tiên

Lên đồ đi diễn gặp con gái của Hạt Mít, Tóc Tiên nhận ngay kết đắng và còn làm bé bỏ chạy, nguyên nhân khiến dân tình phải phì cười! - Ảnh 4.

Tóc Tiên, Hạt Mít, Ngọc Thảo,... vốn là hội bạn thân lâu năm

Thường xuyên ghé thăm bé Liu Đan, thế nhưng đây là lần đầu Tóc Tiên bị "cự tuyệt" như vậy

Nguồn clip + ảnh: Instagram nhân vật

Lên đồ đi diễn gặp con gái của Hạt Mít, Tóc Tiên nhận ngay kết đắng và còn làm bé bỏ chạy, nguyên nhân khiến dân tình phải phì cười! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm