Lên cơn ngáo đá, người đàn ông cắn luôn chó nghiệp vụ rồi sủa gâu gâu dọa cảnh sát khi bị truy đuổi

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 25/12/2020

Được biết, tên này đang trong tình trạng phê ma túy đá nên đã có nhiều hành vi khó hiểu và chống đối cảnh sát.

Một người đàn ông sống tại California bị cáo buộc đã cắn một chú cảnh khuyển K-9 và sủa các sĩ quan sau khi bị truy đuổi vào tối thứ Bảy.

Khoảng 11 giờ 30 phút tối thứ Bảy, một sĩ quan tuần tra gần đại lộ Houghton và phố Butte đã nhìn thấy một chiếc xe tải nhỏ khả nghi đi với vận tốc cực chậm khoảng 16km/h. Ngay khi phát hiện mình bị các sĩ quan để ý, chiếc xe bất ngờ tăng tốc lên tới 120km/h và có ý định tẩu thoát.

Lên cơn ngáo đá, người đàn ông cắn luôn chó nghiệp vụ rồi sủa gâu gâu dọa cảnh sát khi bị truy đuổi - Ảnh 1.

Chân dung nghi phạm Jorge Bucioperez ngáo đá

Cuối cùng, chiếc xe tải nhỏ đâm xuyên qua một cổng khu dân cư trên đường ở thị trấn gần đó.

Nghi phạm đã nhảy qua cổng và chạy bộ vào sân sau khu dân cư, khiến cảnh sát bắt buộc phải thả cảnh khuyển K-9 có tên Blaze để truy đuổi. Ngay khi chú chó Blaze bắt được Bucioperez, tên này vẫn trong cơn ngáo đá nên đã cắn lại con chó, rồi chuyển hướng sang cắn các sĩ quan và sủa để dọa họ.

Nghi phạm có tên Jorge Bucioperez, 39 tuổi, sống ở Corning, Bắc California, Mỹ đã bị bắt vì các tội như điều khiển phương tiện giao thông khi dùng chất kích thích, lái xe với giấy phép đã bị đình chỉ, trốn chạy lực lượng chức năng và tàng trữ ma túy đá trong xe ô tô.

Nguồn: TheSun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm