Lee Young Ae tái xuất với Killing Eve bản Hàn, sắp có bom tấn trinh thám để xem rồi!

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:52 22/01/2021

Phía Lee Young Ae xác nhận đang xem xét đóng chính trong Incredible Koo Kyung Yi.

Vào ngày 21 tháng 1, Ilgan Sports đưa tin rằng nữ diễn viên Lee Young Ae sẽ trở lại màn ảnh nhỏ qua Incredible Koo Kyung Yi. Phim được ví như phiên bản châu Á của Killing Eve - bom tấn truyền hình của đài BBC.

Lee Young Ae tái xuất với Killing Eve bản Hàn, sắp có bom tấn trinh thám để xem rồi! - Ảnh 1.

Incredible Koo Kyung Yi xoay quanh Koo Kyung Yi - một nữ thám tử ở độ tuổi 40. Cô từng là cảnh sát nhưng sau cái chết của chồng, cô hiện là nhân viên điều tra của một hãng bảo hiểm. Koo Kyung Yi là một thám tử tư kiểu mới với bộ não phi thường, người muốn về nhà thưởng thức rượu whisky với đậu phộng sau khi vụ án kết thúc. Tuy nhiên, Koo Kyung Yi bị cuốn vào vụ án chống lại một nữ sinh viên giết người hàng loạt. Hiện vẫn chưa rõ ai sẽ vào vai kẻ phản diện này.

Lee Young Ae đã 50 tuổi vẫn xinh đẹp và tỏa sáng trên màn ảnh

Đại diện của Lee Young Ae - công ty quản lý Good People Entertainment đã xác nhận cô đã nhận được lời mời nhưng chưa có gì chắc chắn. Nếu Lee Young Ae nhận vai, đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của cô kể từ Saimdang, Light's Diary vào năm 2017. Gần đây, nữ diễn viên đã trở lại màn ảnh rộng qua phim kinh dị Bring Me Home vào năm 2019.

Incredible Koo Kyung Yi được sản xuất bởi Key East với kịch bản được viết bởi nhóm đồng biên kịch tân binh Sung Cho Yi. Phim sẽ do Lee Jung Heum của Nobody KnowsDistorted đạo diễn.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm