Lee Min Ho và Kim Bum hé lộ tình trạng mối quan hệ sau 10 năm kể từ Vườn Sao Băng nhờ 1 chi tiết liên quan đến đồ ăn

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:35 29/10/2020

Sau nhiều năm vắng bóng, Kim Bum quay trở lại màn ảnh Hàn và Lee Min Ho đã có động thái đáng chú ý.

Kể từ 2 vai diễn Gu Jun-pyo và So yi-jung trong Vườn Sao Băng hơn 10 năm trước, Lee Min Ho và Kim Bum đã trở thành những người bạn tốt trong showbiz Hàn. Dù không thể hiện quá nhiều ra bên ngoài nhưng nhiều lần netizens đã bắt gặp cả hai và những người bạn đi ăn uống, du lịch cùng nhau.

Lee Min Ho và Kim Bum hé lộ tình trạng mối quan hệ sau 10 năm kể từ Vườn Sao Băng nhờ 1 chi tiết liên quan đến đồ ăn - Ảnh 1.

Từ Vườn Sao Băng

... Cho đến nay vẫn là bạn tốt

Mới đây, tình bạn của Lee Min Ho và Kim Bum lại được khẳng định thêm qua 1 động thái. Cụ thể, Kim Bum đang tham gia phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, để cổ vũ và tri ân người bạn quay trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng, Lee Min Ho đã gửi tặng 1 chiếc xe đầy ắp đồ ăn đến phim trường.

Kim Bum nhanh chóng check-in với chiếc xe, không quên cảm ơn người bạn chí cốt

Nam tài tử tương tác tích cực, vui vẻ với món quà của người bạn

Ở Kbiz, công ty, đồng nghiệp, fandom... thường gửi tặng những chiếc xe tải chứa đầy đồ ăn, cafe (hay gọi là foodtruck) cho các nghệ sĩ khi ở trên phim trường. Điều đó để bày tỏ sự quan tâm, tri ân, khẳng định mối quan hệ đôi bên. Chính vì vậy động thái này của Lee Min Ho khiến netizens rất thích thú, hai nam thần vẫn thân thiết, khăng khít như vậy sau nhiều năm làm nghề.

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ngọc Trinh bị phản đối vì hướng dẫn tập thể dục sai có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm bị bắt và loạt tội danh rúng động toàn châu Á

    Vụ bê bối lừa tình, nghi án cưỡng bức hàng loạt nạn nhân của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội khắp châu Á.
  • Đọc thêm