Lee Kwang Soo vẫn "mắc bệnh" Running Man dù đã đi show mới

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 17/09/2021

Rời Running Man, không những Lee Kwang Soo mà ngay cả Kang Gary cũng mắc chung một "căn bệnh" khi lên show thực tế mới.

Mới đây, Lee Kwang Soo đã trở thành khách mời xuất hiện trên show House On Wheels để quảng bá cho The Pirates 2: Goblin Flag - bộ phim mới mà anh tham gia. Đây có thể là show thực tế đầu tiên có sự xuất hiện của "Hươu cao cổ" sau khi rời Running Man. Xem chương trình, khán giả vừa buồn cười vừa xúc động khi thấy Lee Kwang Soo cứ đi đi lại lại vì "bệnh nghề nghiệp" sau 11 năm gắn bó với Running Man.

Lee Kwang Soo vẫn mắc bệnh Running Man dù đã đi show mới - Ảnh 1.

Cụ thể, sau khi dỡ hành lý, dàn cast đã ngồi nghỉ ngơi thoải mái. Trong khi đó, Lee Kwang Soo lại đứng ngồi không yên, liên tục rủ rê mọi người tiếp tục kiểm tra xung quanh nhà. Thấy "chàng Hươu" cứ đi đi lại lại, Kang Ha NeulHan Hyo Joo đã bật cười khuyên anh nên ngồi nghỉ ngơi thoải mái như mọi người. Lee Kwang Soo thú nhận rằng: "Vì anh đã không ngồi yên trong suốt 11 năm rồi. Kể cả bây giờ cũng là anh đang bị buộc phải nghỉ ngơi đó chứ".

Lee Kwang Soo vẫn mắc bệnh Running Man dù đã đi show mới - Ảnh 2.

Chưa dừng tại đó, trong khi cùng mọi người đi mua sắm để chuẩn bị bữa trưa, không giống như Han Hyo Joo và Kang Ha Neul thong thả tìm kiếm đồ đạc, Lee Kwang Soo cứ liên tục chạy quanh siêu thị, đảo mắt tìm kiếm món đồ cần mua. 

Không thong thả như mọi người, Lee Kwang Soo cứ đi đi lại lại tìm mua bánh mì

Khi đó Han Hyo Joo đã lập tức lên tiếng: "Đây không phải là nhiệm vụ tìm nhanh trong Running Man đâu Kwang Soo à". Lee Kwang Soo liền bào chữa "Ừ nhỉ, nhưng đây là bệnh nghề nghiệp rồi. Anh nghĩ anh sẽ đạt vị trí đầu tiên nếu tìm thấy bánh mì nhanh chóng".

Không riêng gì Kwang Soo, ngay cả Kang Gary cũng mắc "bệnh nghề nghiệp" Running Man. Trong một tập phát sóng của The Return Of Superman, Gary chỉ cần 3 phút để hoàn thành nhiệm vụ thay vì 15 phút cho phép. Tất cả là nhờ kinh nghiệm tham gia Running Man trong suốt 7 năm.

Lee Kwang Soo vẫn mắc bệnh Running Man dù đã đi show mới - Ảnh 4.

Ngay cả Kang Gary cũng mắc bệnh nghề nghiệp Running Man khi lên show thực tế mới

Ảnh: Internet; Nguồn: Running Man Vietsub

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm